Vào ngày 12/7, Hong Kong Disneyland cho biết rằng, công viên theo chủ đề phim “Nữ hoàng băng giá” đầu tiên trên thế giới với tên gọi “World of Frozen” sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay, công viên sẽ tái hiện lại các bối cảnh nổi bậc trong phim như Bắc Sơn – nơi Elsa hát ca khúc “Let it go”, tháp đồng hồ ở Vương quốc Arendelle, v.v..

Hong Kong Disneyland cho biết rằng, công viên theo chủ đề phim “Nữ hoàng băng giá” đầu tiên trên thế giới dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay, các bối cảnh nổi tiếng trong công viên “World of Frozen” bao gồm cung điện băng tuyết của Elsa, Bắc Sơn – nơi Elsa hát ca khúc “Let it go” và tháp đồng hồ ở Vương quốc Arendelle. Công viên “World of Frozen” kết hợp nhiều yếu tố của thiên nhiên Na Uy, chẳng hạn như sông băng, vịnh, nhà gỗ, v.v.. Bên cạnh đó, còn có cả tàu lượn siêu tốc được thiết kế theo chủ đề của bộ phim “Nữ hoàng băng giá”.

Vào ngày 20/11 vừa qua, Hong Kong Disneyland đã khai trương công viên theo chủ đề phim “Nữ hoàng băng giá” Khách tham quan sẽ có dịp được chìm đắm vào thế giới của bộ phim “Nữ hoàng băng giá” với các địa danh được tái hiện như Cung điện băng của Elsa, làng Arendelle và Tháp Đồng hồ.

Ngay trong ngày đầu mở cửa cho công chúng, hàng nghìn khách tham quan đã háo hức tham gia trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí. Mang tên “Thế giới của Nữ hoàng băng giá” (World of Frozen). Đúng với dự tính đã nêu ở trên, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí như tàu lượn siêu tốc và du thuyền, cùng với cơ hội được đắm chìm vào thế giới của bộ phim với những cảnh tượng hấp dẫn.Không những vậy, khu vui chơi mới này dựng lên những hoạt cảnh và nhân vật giống như trong phim. Các địa điểm ở trong phim cũng được bê nguyên ra ngoài đời thật khiến cho du khách trầm trồ trước sự kì công và chi tiết mà Disneyland Hong Kong mang lại.  

Nhằm thu hút khách du lịch quay trở lại Hong Kong sau dịch bệnh, đồng thời kích thích nền kinh tế, giới chức Hong Kong đã và đang nỗ lực mở rộng và cải thiện các hoạt động vui chơi giải trí tại công viên. Ông Josh D’Amaro, Chủ tịch công ty phụ trách các công viên trò chơi Disney Experiences cho hay World of Frozen là hoạt động mở rộng có quy mô lớn nhất và táo bạo nhất mà Disneyland Hong Kong từng thực hiện, kể từ khi công viên ra đời hồi năm 2005. Hồi tháng Chín, tập đoàn giải trí và truyền thông đa phương tiện Walt Disney thông báo sẽ tăng gần gấp đôi vốn đầu tư cho mảng kinh doanh công viên lên khoảng 60 tỷ USD trong 10 năm tới. Ngoài ra, Disney cũng có kế hoạch khai trương các địa điểm vui chơi giải trí mới theo chủ đề tại Disneyland Thượng Hải ở Trung Quốc vào tháng 12/2023, DisneySea ở Nhật Bản vào mùa Xuân 2024 và Disneyland Paris ở Pháp vào năm 2024 hoặc 2025.

Bài viết liên quan