Du lịch kết hợp với trượt tuyết là một trong những hoạt động thú vị, thu hút rất nhiều du khách khi du lịch tại Hàn Quốc vào mùa đông. Khu trượt tuyết Yangji Pine được biết đến là một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng ở Hàn Quốc. Vị trí của khu trượt tuyết Yangji Pine nằm ở chân núi nên có cảnh quan rất đẹp với nền tuyết trắng xóa bao trùm cả khoảng không gian.  Nơi đây chính là  địa điểm tổ chức Thế Vận hội Thể Thao Thế giới năm 2018 tại Hàn Quốc, chính vì vậy khu trượt tuyết này có cơ sở vật chất rất hiện đại và thu hút rất nhiều khách tới tham quan và vui chơi.

Tour trượt tuyết: SEOUL – LOTTE WORLD – TRƯỢT TUYẾT

 

Đến với khu trượt tuyết, du khách có thể trải nghiệm cảm giác trượt tuyết trên đường trượt dài 150m bằng gậy hoặc ván trượt. Nếu không có dụng cụ trượt tuyết, du khách có thể thuê với giá cả hợp lý ở đây. Ngoài ra, khu trượt tuyết còn có khóa học dạy trượt tuyết khoảng 2-4 tiếng dành cho mọi lứa tuổi.

Du lịch Hàn Quốc tham quan khu trượt tuyết Yangji Pine Sống Động

Ngoài khu trượt tuyết, trong khu Yangji Pine Resort còn có các môn thể thao khác cho du khách trải nghiệm như Golf, bóng rổ, bóng đá… Sau khi trượt tuyết và vui chơi, du khách có thể chọn nhà hàng Hàn Quốc hoặc nhà hàng phương Tây để thưởng thức những bữa ăn đa dạng ở nơi đây.

 

Bài viết liên quan