1. Tháp truyền hình Tokyo Skytree

Tokyo Skytree được khánh thành vào năm 2012, là tháp truyền hình nổi bật của nền du lịch  Nhật Bản. Đây được xem là tòa nhà cao nhất ở Nhật Bản cũng như là tháp truyền hình cao nhất thế giới. Tòa tháp bao gồm khu phức hợp mua sắm lớn và bể cá được thiết kế ở tầng hầm cũng như là điểm tham quan thu hút khách du lịch bậc nhất Tokyo.

TOKYO SKYTREE và hoa anh đào – Cho ngày xuân hoàn hảo ở Tokyo | JAPANKURU | - JAPANKURU Let's share our Japanese Stories!

Điểm nổi bật của Tokyo Skytree là có hai đài quan sát  với tầm nhìn bao quát khắp Tokyo. Ở phía trên cùng của đoạn đường xoắn ốc là một tầng quan sát có khu vực vươn ra với những cửa số cao có thể quan sát khắp Tokyo. Tầng này chính thức nằm ở độ cao 451,2 mét và tạo thành điểm cao nhất của đài quan sát.

2. Chùa Senso-ji cổ kính nhất Tokyo

Sensoji Temple, Tokyo | Ticket Price | Timings | Address: TripHobo

Chùa Sensoji nổi tiếng và thu hút khách du lịch Nhật Bản với lịch sử hình thành từ rất lâu đời. Chùa được xây dựng vào năm 645 và được xem là ngôi chùa cổ nhất tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Đặc biệt trước cổng có một chiếc đèn lồng lớn màu đỏ, cao 4m, chu vi 3,4m nặng đến 670 kg. Hai bên của cánh cổng là tượng thần Raijin (thần Sấm) và thần Fujin (thần Gió). Đi qua cánh cổng là con đường mua sắm – Nakamise dài 250 mét. Qua bao nhiêu thế kỷ, chùa Senso-ji vẫn còn lưu giữ không ít các di tích cổ, đó là một trong những đặc điểm thu hút vô số người dân cũng như khách du lịch  đến tham quan đất nước mặt trời mọc này.

3. Công viên Tokyo DisneySea

Khám phá công viên giải trí Tokyo DisneySea, Nhật Bản

Được lấy cảm hứng từ những huyền thoại và truyền thuyết của biển, công viên Tokyo DisneySea  được phân chia thành 7 khu vực đặc trưng với các chủ đề khác nhau. Ở đây có nhiều trò chơi hấp dẫn cũng như các buổi biểu diễn đặc sắc thích hợp với mọi lứa tuổi. Tùy thuộc vào mỗi mùa mà công viên có những chương trình khác nhau để thu hút lượng đông đảo khách du lịch từ khắp nơi đổ về.

4. Con phố thời trang Harajuku

Harajuku nằm xung quanh khu vực ga Harajuku giữa Shinjuku và Shibuya của Tokyo, là trung tâm văn hóa với những gu thời trang độc đáo, lạ mắt. Nơi này rất sôi động bởi nó là điểm tập trung chủ yếu của những bạn trẻ có cá tính mạnh mẽ, mang trong mình những đam mê cháy bỏng về thời trang khác biệt.

Essential Guide to Harajuku, Tokyo

Ở đây, du khách sẽ bị thu hút bởi nhiều phong cách mang đậm cá tính riêng như kiểu thời trang đơn sắc monotone, kiểu lolita & gothic, kiểu sặc sỡ, kiểu cosplay hóa thành nhân vật anime hay manga… Rất thích hợp cho các bạn trẻ với niềm đam mê về phong cách độc đáo này.

5. Công viên Inokashira Onshi

Inokashira là khu công viên nằm tại khu vực Kichijoi, phía Tây Tokyo. Đây là công viên được người dân Tokyo yêu thích vì có khoảng không gian xanh mát, rộng rãi và nhiều tiện nghi giải trí, ao hồi, đền thờ… Vào mùa xuân công viên được bao quanh bởi sắc hoa anh đào hồng lãng mạn, còn mùa thu lại được bao bọc bởi một màu vàng nên thơ của lá vàng.

File:Inokashira Park Cherry blossoms.jpg - Wikimedia Commons

Ngoài ra, du khách  khi du lịch Tokyo Nhật Bản đến đây có thể chèo thuyền trong ao, tận hưởng cảm giác được hòa mình với thiên nhiên, đất trời bao la.

Bài viết liên quan