Được mệnh danh là thiên đường mua sắm Châu Á, Hồng Kong luôn là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch nơi bạn thỏa sức mua sắm tại các khu chợ truyền thống, trung tâm thương mại lớn tại khu Landmark, Tsim Sha Tsui, với mức giá phải chăng. Hoặc du khách có thể thả hồn vào không gian cổ tích tuyệt đẹp tại Disneylan – công viên được ưa thích nhất thế giới.

Khi đi du lịch, bạn sẽ rất cần đến một chiếc sim điện thoại có thể kết nối với cả thế giới, giữ liên lạc với bạn bè, người thân hay check-in sống ảo trên Facebook, làm việc qua Internet.

Nếu bạn roaming sim điện thoại Việt Nam với mức cước đắt đỏ hẳn không phải là giải pháp tối ưu. Dưới đây chung tôi xin giới thiệu một vài loại sim giúp bạn khi đi du lịch Hồng Kông:

Sim Trung Quốc 8Gb 8 ngày
Sim du lịch của China Mobile có 8GB data tốc độ 4G (1Gb/ngày) + không giới hạn tốc độ 3G (512kpbs), sử dụng trong 8 ngày ở Trung Quốc và Hongkong. Thoải mái vào Facebook, Zalo, Gmail, Google không phải cài đặt gì.
Sim Global Data
Sim du lịch quốc tế của hãng CMLink cho phép bạn sử dụng tốc độ cao 4G (500Mb/ngày) + không giới hạn 3G (512kbps) tại 87 quốc gia trên thế giới. Sim có thể nạp tiền để kéo dài ngày sử dụng.
Sim Đông Nam Á 8 ngày 10 nước
Sim du lịch của hãng China Unicom có 3Gb data tốc độ cao 4G, sử dụng Internet không giới hạn tốc độ 3G trong 8 ngày. Sim sử dụng được ở các nước Hongkong, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Campuchia, Lào (3G), Myanmar, Việt Nam.
Sim Trung Quốc 5 ngày
Sim của hãng China Mobile dùng ở Trung Quốc, Hongkong, Macao trong 5 ngày có 2,5G tốc độ cao 4G (500 Mb/ngày) + 3G không giới hạn (512kbs).
Sim Trung Quốc 5 ngày
Sim của hãng China Mobile dùng ở Trung Quốc, Hongkong, Macao trong 5 ngày có 2,5G tốc độ cao 4G (500 Mb/ngày) + 3G không giới hạn (512kbs).

Bài viết liên quan