Công viên giải trí Everland là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất Hàn Quốc. Với thiên nhiên tươi thắm cùng với những trò chơi cảm giác mạnh, đã tạo cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên khi đến nơi đây.

Giới thiệu về công viên Everland. 

Tiền thân của công viên Everland là nông trại Yongin nằm ở Yongin thuộc tỉnh Gyeonggi-do. Công viên giải trí liên hợp Everland nổi danh khắp Châu Á là một Disneyland thu nhỏ, dù có diện tích nhỏ hơn nhiều so với Disney land nhưng công viên này vẫn lọt top 10 những công viên giải trí thu hút nhất thế giới.

Khám phá công viên Everland khi du lịch Hàn Quốc

 

Cái tên Everland mang ý nghĩa là một vùng đất thiên nhiên vô tận. Cả khu vui chơi giải trí Everland Hàn Quốc được chia làm 5 chủ đề bao gồm chợ toàn cầu, khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Mỹ, vùng đất huyền thoại, khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Châu Âu và vườn bách thú, khiến cho du khách đặt chân đến đây cảm thấy thích thú và thư giãn.

American Adventure – Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Mỹ.

Bước chân đến đây, du khách như đi lạc vào một nước Mỹ thu nhỏ. Khu vực này tái hiện lại đặc trưng của nước Mỹ, xây dựng những hình ảnh về lễ hội của Mỹ. Ngoài ra, du khách cũng có thể trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh của khu Everland này.

Cong-vien-everland-han-quoc-Khu-American-adventure - Việt Thiên Tâm

Magic Land – Vùng đất huyền thoại tại công viên Everland.

Khám phá công viên Everland Hàn Quốc – thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu xứ Kim Chi - ALONGWALKER

Du khách như đi lạc vào thế giới cổ tích khi đến với vùng đất huyền thoại này. Xây dựng hình ảnh dựa trên cốt truyện Aesop sẽ khiến các bạn chìm đắm trong không gian kì bí và không kém phần thú vị. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp, ma mị khi vào thăm ngôi nhà ma vui nhộn Spooky’s Fun House.

European Adventure – Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Châu Âu ở Everland.

Review công viên Everland Hàn Quốc: Giá vé, Trò chơi, Bản đồ đường đi

Điều đặc biệt ở khu mạo hiểm này là trò chơi siêu tốc T-Express. Với chiều dài 1.179m, đây là hệ thống tàu lượn siêu tốc bằng gỗ dài thứ 6 thế giới. Cùng với độ dốc 77 độ lớn nhất thế giới và vận tốc 104km/h sẽ giúp quý khách có cảm giác như đang phóng trong không khí với tốc độ chống mặt. Cùng với đó là có vườn hoa khoe sắc quanh năm, rất thích hợp để check-in, cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

Zoo Topia – Vườn bách thú tại công viên Everland

Du lịch Hàn Quốc: Khám phá công viên giải trí Everland cực hấp dẫn - BlogAnChoi

Nơi đây là nơi sinh sống của các loại động vật. Đầu tiên là Safari World với hệ thông động vật hoang dã nhất thế giới như cọp, sư tử, gấu ăn thịt… Khu vực Herbivore Safari tập trung những loại động vật hiền hơn như hươu cao cổ, lạc đà… Panda World là khu vực tập trung sinh sống bảo tồn những chú gấu trúc dễ thương và cuối cùng là Amazon Express là nơi bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trượt trên con sông nhân tạo dài 580m bằng xe trượt, bạn sẽ được đi qua những hang động và thác nước mang không khí rừng rậm.

 

Bài viết liên quan