Được đưa vào hoạt động năm 2008, chợ nổi bốn mùa Pattaya có diện tích 100.000 mét vuông được quy hoạch và chia thành 4 khu vực riêng biệt, mỗi khu vực tượng trưng cho 4 miền lớn nhất ở Thái Lan.

Vị trí của Chợ

Khám Phá Chợ Nổi Pattaya Với Những Trải Nghiệm Hấp Dẫn

Chợ nổi Pattaya nằm ở đường Sukhumvit Pattaya. Cách ngã tư South Pattaya Road (Pattaya Tai) khoảng 5.3 km, phía bên trái đường cao tốc. Du khách có thể thuê taxi hoặc đi xe bus để đến đường Sukhumvit.

Cách đi Chợ nổi 4 Pattaya

Kinh Nghiệm Khám Phá Chợ Nổi 4 Miền Pattaya Ở Thái Lan

Để trải nghiệm chợ nổi, du khách có thể thuê một chiếc thuyền có người lái đò để đi lại xung quanh và khám phá kiến trúc độc lạ nơi đây. Một chiếc thuyền đủ lớn có thể chứa được 4 người, giá phải chăng nếu du khách thuê khoảng 30 phút. Hoặc du khách cũng có thể đi bộ dọc quanh hàng trăm ngôi nhà bằng gỗ với đa dạng phong cách của 4 miền khác nhau.

Ẩm thực ở Chợ nổi

Ngắm vẻ đẹp chợ nổi Bốn miền Pattaya - Phong Cách Việt Travel

Thức ăn ở đây là thứ đặc biệt thu hút du khách đặt chân đến nơi đây. Có vô số món ăn Thái được bày bán, đặc biệt còn có các món tráng miệng cổ điển mà bạn có thể ăn thử. Nổi bật ở đây là các món súp mì, pad thái, mỳ xào, cơm… và nhiều thứ khác nữa mang đậm hương vị Thái.

Địa điểm nổi bật khác

Khám phá chợ nổi 4 miền Pattaya: Kinh nghiệm, giá vé, cách đi chợ nổi bốn miền

Bên cạnh quầy thức ăn và cửa hàng, khu chợ này còn nổi bật với nhiều địa điểm vui chơi giải trí cũng như giáo dục. Có những bảo tàng gỗ điêu khắc trưng bày các sản phẩm đẹp, hoặc nếu bạn thích chụp ảnh thì không nên bỏ qua cánh đồng hoa hướng dương nơi đây.

 

Bài viết liên quan