Tự hào với vị trí trên khu vực bờ biển sôi động của Kowloon, giữa vịnh Hung Hom Bay, Kerry Hotel, Hong Kong là resort theo phong cách đô thị, mang đến cho du khách những ý tưởng ăn uống độc đáo, những không gian đặc biệt và tầm nhìn tuyệt đẹp ra bến cảng. Resort có các tiện nghi phục vụ ăn uống, tổ chức sự kiện và hội họp kiểu khách sạn lớn nhất tại thành phố.
Kerry Hotel, Hong Kong chỉ cách khu mua sắm Tsim Sha Tsui Đông vài bước chân, cách ga tàu điện ngầm Whampoa 350 m và có kết nối thông suốt với các khu vực còn lại của thành phố Hồng Kông qua tàu điện ngầm, phà, xe buýt, taxi cũng như dịch vụ limousine. Sân bay quốc tế Hồng Kông cách đó 40 phút lái xe.
Hầu hết các phòng nghỉ tại đây đều có tầm nhìn ra bến cảng, với kiểu bố trí từ các phòng 42 m2 nhìn ra thành phố đến các suite 294 m2 có tầm nhìn tuyệt đẹp. Du khách sẽ cảm thấy phấn kích với tầm nhìn ra Cảng Victoria và đường chân trời của Hong Kong Island, cũng như bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật tầm cỡ thế giới và đồ nội thất thiết kế riêng. Các điểm nhấn khác bao gồm dịch vụ trợ giúp đặc biệt điện tử và tủ lạnh mini miễn phí khi khách đến nơi.
Kerry Hotel, Hong Kong có các lựa chọn ăn uống đa dạng, gồm 4 nhà hàng và 1 quán bar. Mỗi nhà hàng và quán bar của khách sạn đều phục vụ các món ăn quốc tế với tầm nhìn đẹp mắt ra Cảng Victoria.
Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 8,5 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.
Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Hong Kong! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Vietmarktour tự hào đem đến cho bạn chuyến đi du lịch Hong Kong với chất lượng tốt nhất đồng thời trải nghiệm những khu vui chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng bậc nhất thế giới.

LIÊN HỆ: MRS. NGUYEN LAN PHUONG
Mobile: 0933.191984; Tel: 0243.633.2060
Email: vietmarktour.01@gmail.com
YH: lanphuong_nguyen2011
Skype: lanphuong_nguyen2011

Bài viết liên quan