Để giảm thiểu tối đa các quy trình phức tạp cũng như thời gian và chi phí xin visa nhập cảnh Đài Loan, bạn nên xin visa Đài Loan online – evisa Đài Loan. Chỉ cần đáp ứng đủ một số điều kiện cơ bản và khai đơn xin visa online trong vòng 5 phút là đã có kết quả và không mất phí. Nếu được duyệt, E-visa Đài Loan sẽ có thời hạn 3 tháng, bạn được nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn điều kiện để visa Đài Loan online.

Điều kiện xin E – Visa Đài Loan 
Công dân Việt Nam xin giấy phép nhập cảnh Đài Loan qua hệ thống xét duyệt qua mạng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:
I. Các điều kiện cơ bản (đều phải phù hợp) :
– Hộ chiếu phải còn hạn từ 6 tháng trở lên (là chỉ thời điểm nhập cảnh Đài Loan, chứ không phải thời điểm xin giấy phép nhập cảnh).
– Phải có vé máy bay, vé tàu khứ hồi, hoặc vé máy bay, vé tàu cho điểm đến tiếp theo.
– Là người chưa từng được tuyển dụng đến Đài Loan lao động.
II. Các điều kiện đặc biệt (Người hiện đang có một trong các giấy tờ sau là được):
1. Hiện đang có những giấy tờ được cấp bởi các nước: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Uc, New Zealand, Hàn Quốc, khối Shengen sau đây:
1.1. Thẻ cư trú còn hạn hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn;
1.2. Visa còn hạn (bao gồm visa điện tử, nhưng phải in ra bản giấy);
1.3. Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm.
※ Trường hợp có visa điện tử của Úc, Newzealand muốn xin giấy miễn thị thực có điều kiện thì yêu cầu visa điện tử đó phải còn trong giá trị sử dụng.
※ Người xin giấy phép nhập cảnh vào Đài Loan bằng visa của Nhật Bản/Hàn Quốc, thì visa đó phải từng được sử dụng để nhập cảnh vào Nhật Bản/Hàn Quốc.
2. Hiện đang có visa hoặc thẻ cư trú do Trung hoa dân quốc (Đài Loan) cấp trong vòng 10 năm qua, mà không vi phạm pháp luật; tuy nhiên điều kiện ưu đãi này sẽ không được áp dụng đối những visa do Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan) cấp mang kí hiệu visa là 「FL」 (visa Người lao động nước ngoài), 「X」 (visa khác), 「P; with Special Permission from MOFA」 (visa chuyên án Quan Hồng) hoặc Thẻ cư trú ghi mục đích cư trú là「FL」(Người lao động nước ngoài).

E-visa sai thông tin có thể điền lại. Trước khi hết thời hạn 7 ngày có thể xin lại giấy phép mới. Cứ lên website niaspeedy.immigration.gov.tw khai lại từ đầu như hướng dẫn nhé. Còn nếu gặp trục trặc nào trong quá trình xin visa Đài Loan online hãy liên hệ với Vietmark Tour , chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể. Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Đài Loan vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo tour du lịch Đài Loan trọn gói đã bao gồm phí Visa tại trang chủ của Vietmark Tour

Bài viết liên quan