1. Cánh đồng trà xanh O’Sulloc

Lịch trình Du lịch Jeju tự túc 4 ngày: Ăn gì? Chơi gì? Thăm gì? (Ngày 1 + 2) - ALONGWALKER

Hàn Quốc từ xưa đến nay luôn nổi tiếng với văn hóa trà đặc sắc và đảo Jeju là một trong những nơi nổi tiếng về trà. Đến với cánh đồng trà xanh, bạn sẽ có cơ hội học về trà đạo ở bảo tàng O’Sulloc. Sau khi học xong bạn có thể thưởng thức một tách trà nóng và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng xanh bát ngát.

2. Jeju Venice Land

Jeju Venice Land

 Đảo Jeju có cả một bản sao tuyệt đẹp của thành phố Venice ở Ý – Venice Land tự hào có tới 23 khu vực chủ đề cùng rất nhiều hoạt động như : xuôi thuyền Gondola lãng mạn trên một trong nhiều dòng kênh, ăn trưa ở quán cafe phục vụ các món ăn truyền thông nước Ý, dạo bước qua những chiếc cầu đi bộ nổi tiếng, ghé thăm bảo tàng thủ công,…

3. Bảo tàng Gấu Teddy

Tham quan bảo tàng gấu Teddy tại hòn đảo Jeju nổi tiếng

Đây chắc chắn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Jungmun Resort xinh đẹp trên Đảo Jeju. Mở cửa từ năm 2001, bảo tàng tự hào có bộ sưu tập khổng lồ các chú gấu teddy thủ công với nhiều chủ đề khác nhau, du khách sẽ có cơ hội chọn cho mình một món quà lưu niệm thật xinh đẹp khi ghé thăm nơi đây.

4. Lặn ngắm trên Tàu Ngầm Seogwipo

Lặn biển bằng tàu ngầm ở Maldives, Jeju có gì hấp dẫn? - iVIVU.com

Nếu bạn là một người yêu thích mạo hiểm và có niềm hứng thú với đại dương, hãy khám phá thế giới dưới nước Jeju bằng tàu ngầm và ngắm nhìn những đàn cá nhiều màu sắc, rặn san hô xinh đẹp và thậm chí cả một chiếc tàu bị chìm sâu dưới lòng biển.

Chắc hẳn đây sẽ là một trải nghiệm khó quên cho du khách khi đến đây.

5. Công Viên Địa Chất Thế Giới UNESCO Sanbangsan

Khám phá công viên UNESCO Global Geopark Sanbangsan duy nhất có 1 không 2

Đây là khu địa chất hấp dẫn tại Jeju, là một khu vực được bảo vệ và có thể tiếp cận được tại bờ biển Yongmeori của hòn đảo. Đến đây, bạn sẽ không chỉ chiêm ngưỡng sự phong phú của khu vực bảo tồn này, mà còn có thể nhìn thấy núi lửa Songaksan. Đây là ngọn núi lửa đôi độc đáo nhất trên đảo.

Bài viết liên quan