Xin visa Hong Kong thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

Dịch vụ làm visa Hong Kong của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa Hong Kong của chúng tôi.

  • Thời gian làm: 20 ngày
  • Loại visa: 15 ngày 1 Lần
  • Thời gian lưu trú:  7 Ngày
  • Giá từ: 3.525.000Đ
  • Giá KM:  từ 2.300.000đ
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN VISA HONGKONG:

A. GIẤY TỜ CẦN THIẾT:

  • Tờ khai xin  visa Hong Kong (có thể lên mạng tải về) và 2 tấm ảnh 3,3 x 4,8 cm, chụp phông nền trắng. Ảnh rõ ngũ quan, tóc không che tai và lông mày, áo tối màu có cổ.
  • Hộ chiếu phổ thông gốc: phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng và phải còn 4 trang trắng nằm liền nhau để dán visa.
  • Bản photo các trang sổ hộ khẩu: nên phóng đại 120%
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp: giấy xác nhận của công ty hiện tại đang làm việc, giấy phép kinh doanh công ty đối với chủ doanh nghiệp.
  • Bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD hoặc sổ tiết kiệm gốc có 1500USD trong tài khoản, còn hạn cho đến ngày về.
  • Mẫu thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán): Người bảo lãnh bạn phải trên 18 tuổi, phải có quen biết và là công dân đáng tin ở Hồng Kông. Nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình thì cần bổ sung thêm bảo sao chứng nhận quan hệ họ hàng với người bảo lãnh.
  • Bản photo xác nhận mục đích du lịch Hồng Kông như: biên nhận mua vé máy bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết,…

B. NƠI NỘP HỒ SƠ:


Những người xin visa đi du lịch Hồng Kông từ Đà Nẵng trở vào thì nộp tại TP Hồ Chí Minh, còn từ Huế trở ra thì nộp tại Hà Nội.

  • Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội: 46 phố Hoàng Diệu – Điện thoại: 04 3854 3736
  • Tổng lãnh sự quán Trung Quốc ở TP HCM: 175 Hai Bà Trưng, quận 1 – Điện thoại: 08 3829 2463
  • Thời gian để nhận kết quả là từ 5 đến 7 ngày làm việc  hoặc 16 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật)

C. LỆ PHÍ XIN VISA HONGKONG:

  • Lưu ý là lệ phí sẽ không hoàn trả nếu hồ sơ nộp bị từ chối, không được cấp visa vào Hồng Kông.

D. HIỆU LỰC CỦA VISA HONGKONG:

  • Visa đi du lịch Hồng Kông có giá trị 15 – 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày.
  • LƯU Ý KHI XIN VISA HONG KONG:

  • Những giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nghề nghiệp hay lịch trình đi tham quan đều phải viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
  • Trước đây thì visa Hồng Kông được phép vào cả Macau nhưng hiện nay thì không, chỉ được phép ở trong lãnh thổ Hồng Kông.
  • Nếu là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng người lớn hoặc người đủ 18 tuổi.
  • Khi nộp hồ sơ thì cần phải nộp thêm một bản photo giống với bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết rõ ràng, nội dung bài viết nằm giữa trang giấy.
  • Nếu đi tự túc thì phải tự mình làm tất cả, còn nếu đăng ký dịch vụ làm visa của VIETMARKTOUR thì thủ tục sẽ dễ dàng hơn. Du khách chỉ cần nộp hộ chiếu, hình 4×6, giấy xác nhận việc làm, giấy chứng minh tài chính. Phần còn lại thì công ty sẽ làm và lấy visa cho bạn.  

E. HỒ SƠ CƠ BẢN:

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu Ký tên vào hộ chiếu)
  • 02 ảnh khổ 3,3 x 4,8 cm, chụp phông nền trắng. Ảnh rõ ngũ quan, tóc không che tai và lông mày, áo tối màu có cổ.
  • Form khai visa

F. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN: (bản photo)

  • Chứng minh thư phải khớp với chứng minh thư trên xác nhận tài chính.

 
G. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC: (dấu đỏ công ty)

* Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh


* Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

   
* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.

    
* Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí: Sổ hưu trí, sổ lương hưu
* Trường hợp Khách hàng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh,sinh viên.

 

H. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  • Tài khoả ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 50.000.000 VNĐ).

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa Hong Kong. Quý khách vui lòng liên hệ VIETMARKTOUR để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

Liên hệ: Ms. Quỳnh  : 094 373 9430

              Ms. Trang : 097.865.6684

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

6 Tháng Mười, 2016
[…] gọi, ký hiệu các hãng hàng không theo quy định của IATA và ICAO. Thông tin tên gọi, ký hiệu các hãng hàng không trên toàn thế giới sắp […]