Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Nhiều khách hàng cần sang Trung Quốc trong thời dài để lấy hàng, kinh doanh hay công tác… tuy nhiên lại chưa hiểu biết về thủ tục xin visa nhập cảnhTrung Quốc dài hạn như thế nào. Sau đây chúng tôi xin giải đáp cho quý khách hàng loại visa lưu trú dài hạn 6 tháng và  1 năm nhiều lần.

visa trung quốc 6 tháng nhiều lần
visa trung quốc 6 tháng nhiều lần

Thủ tục bao gồm

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Hai ảnh 4×6 không quá 6 tháng
  • CMT photo hai mặt
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, Giấy xác nhận công việc không quá 6 tháng

Visa Trung Quốc 6 tháng yêu lần: Yêu cầu trên hộ chiếu của khách phải có dấu nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 3 lần.

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần: Yêu cầu có ít nhất 5 dấu nhập cảnh Trung Quốc.

LƯU Ý: Tùy từng thời điểm lệ phí xin Visa sẽ khác nhau.

HOTLINES: – Visa Trung Quốc, Hồng Kông, Macao :

                        Ms.Phương – 093.319.1984

                        Ms.Quỳnh – 094.373.9430    

 

 

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời