Visa Ma Cao 3 tháng 1 lần

Macau đã từng là một thương cảng buôn bán khá sầm uất, ngày nay Macau còn nổi tiếng là một trong những đất nước có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng ngắn ngày tuyệt vời. Du khách Việt Nam khi sang Macau thì cần phải xin visa Macau trước khi nhập cảnh vào đất nước này.

Visa Ma Cao 3 tháng 1 lần
Visa Ma Cao 3 tháng 1 lần

 

Thủ tục làm visa Macao

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm visa đi Macao, chúng tôi có thể đại diện bạn làm việc với đại sứ quán. Chúng tôi nhận làm trọn gói visa từ việc hoàn thiện hồ sơ, đặt lịch hẹn đến nhận trả kết quả visa cho khách hàng.

Các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng, 1 hình 3,3 x 4,8cm nền trắng áo tối màu
  • Đổi với chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh
  • Đối với nhân viên công ty: Photo Hợp đồng lao động – HĐLĐ  và Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc Quyết định cử đi công tác
  • Chứng minh thư gốc
  • Hộ khẩu gốc
  • Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm từ 100 triệu/1 người trở lên

Thời gian xin visa : 45-50 ngày làm việc

Phí xin visa: 200$

Ghi chú: Thời gian làm visa tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

Để đơn giản và rút ngắn thời gian xin visa tại ĐSQ bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ làm visa đi Macao nhanh nhất. Ngoài ra khi sang Macao bạn có thể phải nhập cảnh Trung Quốc vì không có đường bay thẳng từ Hà Nội sang Macao, khi đó bạn có thể làm thêm visa Trung Quốc hoặc visa Hồng Kông để có thể đi du lịch và mua sắm dài ngày hơn.

Liên hệ: Ms. Trang – 097 865 6684

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời