Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần là loại visa du lịch có kí hiệu là visa L. Đây là loại visa được cấp cho khách du lịch nhập cảnh trung quốc và có thời hạn lưu trú thông thường là 15 ngày hoặc 30 ngày (cho trường hợp đặc biệt) tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa. Nếu khách đi theo đoàn có từ 9 người trở lên cùng nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa đoàn.

visa-trung-quoc-3-thang-1-lan
visa trung quốc 3 tháng 1 lần

Công dân Việt Nam có thể tự đi đăng ký làm visa Trung Quốc hiện tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian xin visa Trung Quốc loại du lịch (3 tháng) và thương mại (6 tháng, 1 năm) thông thường kéo dài từ 4 đến 6 ngày làm việc.

Nếu quý khách không có thời gian để tự đi xin visa, quý khách có thể liên hệ với văn phòng visa Trung Quốc tại Hà Nội của chúng tôi để được tư vấn làm visa nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Thủ tục xin cấp visa 3 tháng 1 lần cần chuẩn bị những tài liệu sau:

1. Hộ chiếu bản gốc: HC còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

2. Bản sao chứng minh thư nhân dân Không cần công chứng, là bản photo hoặc chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi.

3. Ảnh 3x4cm, nền trắng, chụp trong 6 tháng gần nhất.

Lưu ý: thời gian hoàn thành việc xin cấp visa từ 04 đến 06 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ sau 4h chiều. Nếu cần visa khẩn 1-3 ngày có thể sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc giá rẻ, nhanh, khẩn với thời gian nhanh hơn.

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời