Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần lưu trú 30 ngày

Nhiều khách hỏi có loại visa nào lưu trú lâu hơn 15 ngày không? Hiện nay ĐSQ Trung Quốc đã có thêm loại visa 3 tháng 1 lần có thời gian lưu trú 30 ngày. Đây là loại visa du lịch giống như visa 3 tháng 1 lần 15 ngày. Tuy nhiên thời gian lưu trú được mở rộng lên 30 ngày

visa 3 tháng 1 lần lưu trú 30 ngày
visa 3 tháng 1 lần lưu trú 30 ngày

Hồ sơ yêu cầu:

1. Hộ chiếu bản gốc: HC còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

2. Bản sao chứng minh thư nhân dân Không cần công chứng, là bản photo hoặc chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi.

3. Ảnh 3x4cm, nền trắng, chụp trong 6 tháng gần nhất.

Lưu ý: thời gian hoàn thành việc xin cấp visa từ 04 đến 06 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ sau 4h chiều. Nếu cần visa khẩn 1-3 ngày có thể sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc giá rẻ, nhanh, khẩn với thời gian nhanh hơn.

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÀM VISA XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

HOTLINE: Ms.Phương – 0933191984

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

28 Tháng Chín, 2016
[…] vì không có đường bay thẳng từ Hà Nội sang Macao, khi đó bạn có thể làm thêm visa Trung Quốc để có thể đi du lịch và mua sắm dài ngày […]

Trả lời