Visa du lịch Hồng Kông 1 tháng 1 lần

Visa Hồng Kông 1 tháng 1 lần là loại visa 1 tháng 1 lần, thời gian lưu trú 7 ngày cho 1 lần nhập cảnh qua đường bay.

Visa du lịch Hồng Kông 1 tháng 1 lần
Visa du lịch Hồng Kông 1 tháng 1 lần

Hồ sơ yêu cầu như sau:

1. Khách phải đang ở Việt Nam.
Khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Macao.
Khách chưa vi phạm luật pháp bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao
Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị Sứ Quán từ chối cấp visa. (Những trường hợp bị từ chối cấp visa thường là những khách đã từng vi phạm quy định hay luật pháp bên Trung Quốc hoặc khách bị nghi trùng tên với đối tượng cấm).

2. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

3. 1 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng).

4. Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu. Có thể photo, scan màu hoặc chụp ảnh màu và thư gửi cho chúng tôi qua email, viber, zalo).

5. Nếu khách = 18 tuổi và cần thêm:
a) Giấy khai sinh.
b) Nếu không đi cùng với bố hoặc mẹ thì mẹ hoặc bố phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho bố hoặc mẹ đi cùng con.
c) Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người > 18 tuổi đi cùng con.

6. Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm chứng minh có tối thiểu 200 triệu đồng (càng nhiều càng tốt).

7. Quyết định cho nghỉ phép của công ty có chữ ký và dấu đỏ của Sếp (nếu là chủ doanh nghiệp thì photo Đăng ký kinh doanh đứng tên khách rồi đóng dấu treo).

 

Quý khách có thắc mắc cần giải đáp hay có nhu cầu làm visa xin liên hệ VIETMARKTOUR để được tư vấn miễn phí!

HOTLINE: MS.PHƯƠNG – 093.319.1984

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

28 Tháng Chín, 2016
[…] túi cho con gái. Tuy nhiên, ông thừa nhận con gái mình đã đưa điện thoại cho nhân viên hàng không nói chuyện với ông. Cuộc điều tra về vụ việc vẫn đang được tiến […]

Trả lời