Vietjet khuyến mãi 200.000 vé 0đ nhân sự kiện mở đường bay HongKong

Ngày 15/9, Vietjet tổ chức lễ công bố mở đường bay TP.HCM – Hong Kong, tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu di chuyển cũng như thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đường bay TP.HCM – Hong Kong được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 9/12. Vé được mở bán trên tất cả kênh của hãng

Thời gian bay của mỗi chặng khoảng 2 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 14h35 và đến Hong Kong lúc 18h20 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 19h20 (giờ địa phương) từ Hong Kong và tới TP.HCM lúc 21h05.

Hong Kong là trung tâm tài chính, thương mại quan trọng, tập trung nhiều đại bản doanh công ty của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với nền văn hóa kết hợp Đông – Tây, phong cách ẩm thực phong phú cùng nền công nghiệp giải trí phát triển, Hong Kong là một trong những điểm du lịch, mua sắm được đông đảo hành khách yêu thích.

Đường bay mới TP.HCM – Hong Kong của Vietjet góp phần kết nối hai trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính quan trọng, thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực.

Vietjet mo duong bay TP.HCM - Hong Kong hinh anh 1
Sự kiện được tổ chức tại Hong Kong, nhân chuyến thăm chính thức Trung Quốc, Hong Kong của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Với 53 đường bay phủ khắp điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia…, Vietjet thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 30 triệu lượt hành khách.

Vietjet đã sẵn sàng dịch vụ hàng không tiện nghi, thân thiện để khai thác các tuyến đường quốc tế trọng điểm, kết nối các thành phố du lịch của Việt Nam và nhiều điểm đến, trong đó có Hong Kong.

Vietjet mo duong bay TP.HCM - Hong Kong hinh anh 2
Đại diện hãng hàng không Vietjet phát biểu tại buổi lễ.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp dịch vụ đa dạng cho khách hàng. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh vị trí Top 500 thương hiệu hàng đầu châu Á 2016, Vietjet được bầu chọn là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và top 3 hãng hàng không có fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Socialbakers đánh giá.

Trong thời gian sắp tới, Vietjet có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hiện tại, hãng bay này đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

 

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời