• CHƯƠNG TRÌNH:              Seoul, Nam mi, Everland

  • HÀNG KHÔNG:                  Jin Air

  • CHUYẾN BAY:                    LJ 058 lúc 23:45

  • NGÀY KHỞI HÀNH:          28/10

  • GIÁ BAO GỒM:                 

 Vé máy bay khứ hồi quốc tế Hà Nội- Seoul – Hà Nội hãng Hàng không Jin Air (12kg xách tay + 15 kg ký gửi)

Thuế sân bay, thuế an ninh, phụ phí nhiên liệu

Nghỉ tại khách sạn 3 sao, phòng 2 người (khách lẻ nam hoặc nữ nghỉ phòng 3)

 Các bữa ăn theo chương trình. 1 chai nước suối/ khách/ ngày.

Phí thăm quan thắng cảnh theo chương trình.

Phí Visa nhập cảnh Hàn Quốc.

Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại.

Bảo hiểm du lịch

 Hướng dẫn viên người Việt nhiệt tình, kinh nghiệm

Hướng dẫn viên suốt tuyến với đoàn từ 20 khách người lớn trở lên

  • GIÁ CHƯA BAO GỒM:

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.

Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.

Chi phí phòng đơn. (50USD/ người/ đêm).

Tiền TIP cho HDV và lái xe : 6USD/khách/ngày

 

 

1

NGÀY 01: HÀ NỘI- SEOUL ( Nghỉ đêm trên máy bay)

20h00: Quý khách tập trung tại Nhà hát lớn Hà Nội, xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty đón Quý khách khởi hành ra sân bay Nội Bài. Quý khách đáp chuyến bay đi Seoul – Hàn Quốccủa LJ 058 lúc 23h45 đi Incheon. Nghỉ đêm trên máy bay.

2

NGÀY 02: SEOUL –NAMI ( Ăn: sáng , trưa, tối)

Sáng : 06h05 Đoàn đến sân bay Incheon, HDV địa phương và xe đón đoàn đi ăn sáng với món mìUdong tại nhà hàng Cheongha. Xe và HDV đưa đoàn tham quan đảo Nami – nơi ra đời của nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc như “Bản tình ca mùa đông”. Tháng 10,11 là thời điểm đẹp nhất để đến Nami khi những tán cây ngân hạnh bắt đầu chuyển màu. Đoàn tự do vui chơi, khám phá các hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi dưới những hàng cây phủ bóng.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Nhà Hàng với món gà Nướng.

Chiều: Đoàn trở về Seoul, tham quan làng dân tộc Namsan Hanokvới rất nhiều điểm thăm quan nổi tiếng như lăng Jongmyo, cung điện Changdeokgung, Hanok nổi tiếng vì kiến trúc hài hòa với thiên nhiên. Quanh khu làng có các con suối, cây xanh theo đúng khu vườn truyền thống của người Hàn xưa. Sau đó thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại Hàn Quốc Drawing show – chương trình biểu diễn thư pháp đặc sắc của các nghệ sĩ xứ sở Kim Chi.

  • Quý khách ăn tối tại nhà hàng thưởng thức món lẩu Mandu đặc trưng của Hàn Quốc.
  • Nghỉ đêm tại khách sạn RICH DIAMOND HOTEL 3* hoặc tương đương tại Seoul.
3

NGÀY 03: SEOUL- EVERLAND ( Ăn: Sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi tham quan Công viên Everland – công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới. Công viên Everland được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu” và “Vườn bách thú”. Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho du khách những ấn tượng khác nhau. Nổi bật nhất là khu “Chợ toàn cầu” quy tụ nhiều gian triển lãm trưng bày các hiện vật lịch sử và văn hóa của nước Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nga…; nhiều tòa lâu đài cổ điển khắp thế giới và diễn ra nhiều lễ hội. Ở đây quý khách sẽ được thăm quan vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.

Đoàn dùng bữa trưa tại Nhà Hàng với món Thịt Lợn Đen Nướng.

Chiều: Đoàn trở về Seoul tham quan trung tâm nhân sâm Chính Phủ Hàn Quốc, shop mỹ phẩm miễn thuế với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, kiểm tra sức khỏe tại Trung Tâm Tinh Dầu Thông Đỏ – một thần dược trong việc điều trị mỡ máu..

Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại chợ đêm Dongdaemun sầm uất nhất Hàn Quốc.

  • Ăn tối tại nhà hàng, quý khách thưởng thức món Gà tần Sâm Hàn Quốc.
  • Nghỉ đêm tại khách sạn RICH DIAMOND HOTEL 3* hoặc tương đương tại Seoul.
4

NGÀY 04: SEOUL- CITY TOUR (Ăn: Sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Cung điện Hoàng Gia Gyeong-bok – tiêu biểu cho nền nghệ thuật kiến trúc phương Đông chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa và là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Là cung điện đầu tiên của triều đại Joseon , Gyeongbokgung là cung điện đồ sộ nhất Hàn Quốc, Bảo tàng dân gian Quốc gia – Là bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa của người Hàn Quốc trong lịch sử. Đoàn dừng lại để Quý khách chụp hình tại Nhà Xanh Phủ Tổng Thống Hàn Quốc – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.

Tiếp tục hành trình tham quan Quý khách ghé thăm lớp học làm kim chi và mặc Hanbok – Một trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Buổi trưa đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng với món Shabu thịt lợn nấm

Chiều:Quý khách đi thăm quan và chụp ảnh tại Công viên Sky Park

Đoàn tự do tham quan & mua sắm tại Cửa hàng Nấm Linh Chi, Cửa hàng Thuốc bổ trợ gan.

Ăn tối và khách sạn RICH DIAMOND HOTEL 3* hoặc tương đương tại Seoul.

5

NGÀY 05: SEOUL-HÀ NỘI ( Ăn: Sáng, trưa)

Sáng: Đoàn ăn sáng, sau đó trả phòng khách sạn, xe đưa Quý Khách tham quan Tháp truyền hình Namsan Tower– nơi có cao và thuận lợi nhất để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Seoul. Ấn tượng nhất với du khách có lẽ phải kể đến không gian tràn ngập tình yêu từ những khoảng sân, bức tường, lát “gạch tình yêu” với hàng ngàn ổ khoá đủ màu sắc, kiểu dáng khi ghé tham quan địa điểm này. Những du khách lãng mạn đều mong muốn một lần được cùng người yêu đến đây móc ổ khoá vào hàng rào trong chuyến du lịch Hàn Quốc của mình. (không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp).

Ăn trưa tại nhà hàng thưởng thức món cơm trộn Bibimbap.

Buổi chiều đoàn mua sắm tại siêu thị miễn thuế Donghwa. Xe đưa quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay LJ057 lúc 20h05 trở về Việt Nam (ăn nhẹ trên máy bay). 22h45 đoàn về tới sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về trung tâm thành phố.Chia tay đoàn và kết thúc chuyến đi. 

GIÁ TOUR : 11.900.000 / KHÁCH

( Áp dụng cho đoàn từ 15 khách)

Liên hệ: Lan Phương – 093.319.1984

DỊCH VỤ BAO GỒM

-Vé máy bay khứ hồi quốc tế Hà Nội- Seoul – Hà Nội hãng Hàng không Jin Air (12kg xách tay + 15 kg ký gửi)

-Thuế sân bay, thuế an ninh, phụ phí nhiên liệu

-Nghỉ tại khách sạn 3 sao, phòng 2 người (khách lẻ nam hoặc nữ nghỉ phòng 3)

-Các bữa ăn theo chương trình. 1 chai nước suối/ khách/ ngày.

-Phí thăm quan thắng cảnh theo chương trình

-Phí Visa nhập cảnh Hàn Quốc

-Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại.

-Bảo hiểm du lịch.

-Hướng dẫn viên người Việt nhiệt tình, kinh nghiệm

-Hướng dẫn viên suốt tuyến với đoàn từ 20 khách người lớn trở lên.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

-Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.

-Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.

-Chi phí phòng đơn. (50USD/ người/ đêm).

-Tiền TIP cho HDV và lái xe : 6USD/khách/ngày

LƯU Ý

-Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng trong 6 tháng

-Trẻ em dưới 2 tuổi : 20% giá tour (ngủ chung giường với bố mẹ)

-Trẻ em từ 2 – 11 tuổi : 85% giá tour (ngủ chung giường với bố mẹ)

-Trẻ em trên 11 tuổi giá vé như người lớn.

GHI CHÚ

-Giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào ngày khởi hành của khách . Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ phí nhiên liệu. VIETMARKTOUR chỉ tổ chức tour du lịch đơn thuần, nếu quý khách muốn tách đoàn thì phát sinh thêm chi phí là 80$/ người/ ngày. Giá tour áp dụng cho quốc tịch Việt Nam. Nếu người có quốc tịch khác tham gia vào chương trình này thì giá sẽ phát sinh thêm chi phí 130$/ người/ tour

-Chương trình và hành trình bay có thể thay đổi tùy theo ngày khởi hành cụ thể.

-Chương trình có thể thay đổi lịch trình thăm quan để phù hợp với điều kiện chuyến bay nhưng các điêm thăm quan vẫn giữ nguyên.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM – NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH
I./ HỒ SƠ CƠ BẢN

  1.  Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
    2.    02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng
    3.    01 bản photo công chứng CMTND
    4.    01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình (nếu đi cùng người thân trong gia đình)
    II./ CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP
  2.  Chứng minh nghề nghiệp:
Đối tượng áp dụng       Giấy tờ cần chuẩn bị Loại giấy tờ
Người lao động – Hợp đồng lao động (bản gôc), Bảng lương 3 tháng gần nhất + xác nhận công tác; đơn xin nghỉ phép. Bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế Bản gốc
Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc – Quyết định bổ nhiệm chức vụ; Bảng lương 3 tháng gần nhất + xác nhận công tác; đơn xin nghỉ phép. Bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế Bản gốc
Đã nghỉ hưu – Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí Công chứng
Học sinh, sinh viên – Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường Công chứng
Chủ doanh nghiệp – Giấy phép đăng ký Kinh doanh Công chứng

III./    CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
1.     Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).
–    Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
–    Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi – nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

  • Xác nhận công tác hoặc đơn xin nghỉ phép (nếu không phải ngày nghỉ)

6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
–    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)
–    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)
–    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
–    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
–    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả
–    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch
•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).
7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
1.    Địa chỉ nhà: ……………………………………………………………..………………………
2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động: …..………………………
3.    Email: ……………………………………………………………..……………………………
4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ: …..……………………………………
5.    Tên Công ty/ Trường học: ……………………………………………..……………………
6.    Địa chỉ Công ty: ……………………………………………..…………………………………
7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………
8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại: ………………
9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):
10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ………… Khi nào: ………Loại visa:……
11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu:
12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua: ………………………………………

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating