hongkong. du lịch giá rẻ. tour du lịch giá rẻ. du lịch hongkong giá rẻ.
                                                Đại lộ ngôi sao Hong Kong
  • CHƯƠNG TRÌNH:          Hồng Kông, Thẩm Quyến

  • HÀNG KHÔNG:              Hồng Kông Airlines

  • CHUYẾN BAY:                HX 523 lúc 07:30-09:55

  • NGÀY KHỞI HÀNH:       02/11

  • GIÁ BAO GỒM.

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Hồng Kông – Hà Nội (Hong Kong Airline).

 Lệ phí sân bay quốc tế, bảo hiểm an ninh hàng không, phụ phí xăng dầu.

 Visa nhập cảnh Hồng Kông.

 Nghỉ tại khách sạn 3 sao, 2 người/phòng (lẻ ghép 3).

 Các bữa ăn theo chương trình.

 Vé thắng cảnh theo chương trình (vào của một lần).

 Vận chuyển bằng xe ôtô có điều hoà.

Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình.

Bảo hiểm du lịch quốc tế AIG mức đền bù tối đa 10.000 usd/01 vụ.

Quà tặng của Vietmarktour: mũ du lịch, vỏ hộ chiếu, thẻ hành lý, phiếu quà tặng.

Đoàn từ 16 người lớn sẽ có hdv suốt tuyến đi cùng.

  • GIÁ KHÔNG BAO GỒM.

Phí làm hộ chiếu, tiền tip cho hdv nước ngoài là 3 usd/01 khách/01 ngày, cước hành lý quá tải, đồ uống, giặt là, điện thoại, ngủ phòng đơn, chi phí cá nhân.

1

NGÀY 01: HÀ NỘI- HỒNG KÔNG (Ăn trưa ,tối

  • 5h00’: Xe đưa Quý khách ra sân bay Quốc Tế Nội Bài, đáp chuyến bay HX 523 lúc 07:30-09:55 tới HongKong. Ăn trưa nhà hang.
  • Xe và HDV địa phương đón Quý khách đi thăm cây Cầu Thanh Mã – cây cầu treo dài nhất Thế giới (2,2km) dành cho cả đường bộ và đường sắt. Ăn trưa nhà hang.
  • Xe đưa Quý khách đi tham quan, trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm HỒNG KÔNG, nơi diễn ra lễ trao trả HỒNG KÔNG lại cho Trung Quốc 01/07/1997, đỉnh núi Thái Bình Victoria peak, tại đây Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hongkong từ trên cao.
  • Vịnh Nước Cạn – nơi được người dân Hồng Kông ví là Thiên Hạ Đệ Nhất vịnh.

    Thăm quan thiện hạ đệ nhất vịnh
    Thăm quan thiện hạ đệ nhất vịnh

  • Ăn tối nhà hàng. Nghỉ đêm tại PANDA Hotel  hoặc tương đương.

2

NGÀY 02: HÔNG KÔNG - Disneyland ( Ăn: sáng , trưa)

  • Sau khi ăn sáng, Quý khách tới thăm Miếu Huỳnh Đại Tiên – Wongtaisin – ngôi miếu nổi tiếng linh thiêng không chỉ ở Hongkong mà cả những người ở Trung Quốc đại lục cũng thường xuyên đến cúng bái. Tham quan Nhà Máy Chế Tác Vàng Bạc Đá Quý – quý khách có dịp chiêm ngưỡng và chọn cho mình những bộ sưu tập Nữ trang mới nhất của Hongkong và Thế Giới. Mua sắm tại Cửa hàng miễn thuế.
  • Chiều, xe đưa quý khách đi tham quan Công viên Disneyland – một trong những công viên nổi tiếng của tập đoàn WALT DISNEY. Thăm Tomorrow land: bước vào một thế giới viễn tưởng khoa học. Thăm Fantasy land: thế giới kỳ diệu với nàng Công chúa ngủ trong rừng…. Quý khách tiếp tục thăm Adventure land: vùng đất của các cuộc phiêu lưu kỳ thú… xem chương trình diễu hành của các nhân vât hoạt hình và thưởng thức chương trình bắn pháo bông đặc sắc. Ăn tối tự túc trong Disneyland.

    thăm quan hồng kông giá rẻ
                                         Disneyland khu vui chơi giải trí. DulichGroup

  • Nghỉ đêm tại PANDA Hotel  hoặc tương đương.

3

NGÀY 03: HÔNG KÔNG - Thẩm Quyến ( Ăn: sáng , trưa, tối)

  • Sau khi ăn sang, Quý khách trả phòng, xe đưa Quý khách ra cưa khẩu, xuất cảnh khỏi Hongkong, để nhập cảnh vào Thẩm Quyến. Quý khách tham quan cửa hàng sản phẩm địa phương – cửa hàng tơ lụa, cửa hàng phong thủy.
  • Ăn trưa, đoàn tham quan công viên Cửa Sổ Thế Giới thu nhỏ – nơi có các kỳ quan thế giới thu nhỏ…
  • Ăn tối, đoàn tự do mua sắm tại chợ Đông Môn. Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Thẩm Quyến.

    mua sắm tại chợ đông môn
    mua sắm tại chợ đông môn

4

NGÀY 04: Thẩm Quyến - Hà Nội ( Ăn: sáng , trưa)

  • Sau khi ăn sáng, quý khách tự do mua sắm và nghỉ ngơi. Đến giờ xe đưa quý khách ra bến phà về sân bay Hong Kong đáp chuyến bay bay HX 528 (22h00 -23h25) về Hà Nội. Kết thúc chuyến đi. Vietmarktour hân hạnh được đón tiếp quý khách trên những hành trình tiếp theo.

GIÁ TOUR : 13.390.000 / KHÁCH

( Áp dụng cho đoàn từ 15 khách)

Liên hệ: Lan Phương – 093.319.1984

Giá bao gồm:

  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Hồng Kông – Hà Nội (Hong Kong Airline)
  • Lệ phí sân bay quốc tế, bảo hiểm an ninh hàng không, phụ phí xăng dầu.
  • Visa nhập cảnh Hồng Kông
  • Nghỉ tại khách sạn 3 sao, 2 người/phòng (lẻ ghép 3)
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Vé thắng cảnh theo chương trình (vào của một lần)
  • Vận chuyển bằng xe ôtô có điều hoà.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế AIG mức đền bù tối đa 10.000 usd/01 vụ.
  • Quà tặng của Vietmarktour: mũ du lịch, vỏ hộ chiếu, thẻ hành lý, phiếu quà tặng.
  • Đoàn từ 16 người lớn sẽ có hdv suốt tuyến đi cùng.

 

Không bao gồm:

  • Phí làm hộ chiếu, tiền tip cho hdv nước ngoài là 3 usd/01 khách/01 ngày, cước hành lý quá tải, đồ uống, giặt là, điện thoại, ngủ phòng đơn, chi phí cá nhân.

 

Ghi chú:

  • Trẻ em dưới 2 tuổi: 20% giá người lớn, ngủ chung giường cha mẹ.
  • Trẻ em từ 2- 11 tuổi: 80% giá người lớn, ngủ chung giường cha mẹ.
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên giá bằng người lớn,

 

Thủ tục visa Hồng Kông: Đưa trước 16 ngày làm việc, làm visa cửa khẩu, xét duyệt bên Hongkong.

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày khởi hành + 01 ảnh 4×6 nền trắng.
  • Chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản có dấu đỏ của ngân hàng hoặc bản scan màu của sổ tiết kiệm gốc. Mỗi khách có tối thiểu 40.000.000 đ. Nếu là 1 gia đình muốn chứng minh tài chính chung: yêu cầu phải có sổ hộ khẩu photo có tên những người đi và sổ tiết kiệm với số tiền tương đương với số người đi.
  • Xác nhận nghề nghiệp: Quyết định cử đi công tác tại Hongkong của cơ quan hoặc hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh mà khách đó đứng tên.
  • Nếu có con cái đi cùng: Giấy khai sinh photo, thẻ học sinh hoặc bằng khen.

 

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM – NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH
I./ HỒ SƠ CƠ BẢN

  1.  Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
    2.    02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng
    3.    01 bản photo công chứng CMTND
    4.    01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình (nếu đi cùng người thân trong gia đình)
    II./ CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP
  2.  Chứng minh nghề nghiệp:
Đối tượng áp dụng       Giấy tờ cần chuẩn bị Loại giấy tờ
Người lao động – Hợp đồng lao động (bản gôc), Bảng lương 3 tháng gần nhất + xác nhận công tác; đơn xin nghỉ phép. Bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế Bản gốc
Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc – Quyết định bổ nhiệm chức vụ; Bảng lương 3 tháng gần nhất + xác nhận công tác; đơn xin nghỉ phép. Bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế Bản gốc
Đã nghỉ hưu – Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí Công chứng
Học sinh, sinh viên – Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường Công chứng
Chủ doanh nghiệp – Giấy phép đăng ký Kinh doanh Công chứng

III./    CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
1.     Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).
–    Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
–    Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi – nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

  • Xác nhận công tác hoặc đơn xin nghỉ phép (nếu không phải ngày nghỉ)

6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
–    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)
–    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)
–    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
–    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
–    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả
–    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch
•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).
7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
1.    Địa chỉ nhà: ……………………………………………………………..………………………
2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động: …..………………………
3.    Email: ……………………………………………………………..……………………………
4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ: …..……………………………………
5.    Tên Công ty/ Trường học: ……………………………………………..……………………
6.    Địa chỉ Công ty: ……………………………………………..…………………………………
7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………
8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại: ………………
9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):
10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ………… Khi nào: ………Loại visa:……
11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu:
12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua: ………………………………………

võ thuật cao thâm

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating