Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa Hàn Quốc của chúng tôi.

  • Thời gian làm: 5 ngày (không kể thứ 7, chủ nhật)
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú:  30 Ngày
  • Giá từ: 3.353.000Đ
  • Giá KM:  2.300.000đ
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

* Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG  tại phường hoặc phòng tư pháp trong vòng 3 tháng gần nhất

** Đối với hộ chiếu gốc, LSQ sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa Hàn Quốc, sẽ gửi lại quý khách sau khi kết thúc thời gian xét duyệt

 

  1. 02 ảnh (3.5 x 4.5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng ( Không phải anh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)
  2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Chứng minh thư nhân dân photo, hộ khẩu (công chứng )
  4. Chứng minh nghề nghiệp :
  • Trường hợp đang đi làm :
  1. Nếu khách là nhân viên của các Công ty CP, TNHH, Công ty MTV thì phải có cả Hợp đồng lao động (bản sao y của công ty) và Quyết định bổ nhiệm bản sao công chứng (nếu có chức vụ).
  2. Khách thuộc khối hành chính sự nghiệp thì chỉ cần Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm.
  3. Đơn xin nghỉ phép kèm bảng lương 3 tháng gần nhất ( theo mẫu có sẵn )
  • Trường hợp đang đi học :
  1. Thẻ sinh viên (sao công chứng tại phường)
  2. Đơn xin nghỉ học có dấu đỏ của trường
  • Trường hợp nghỉ hưu :
  1. Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí (sao công chứng tại phường)
  • Trường hợp chủ doanh nghiệp :
  1. Đăng ký kinh doanh (sao công chứng tại phường)
  2. Giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất ( hoặc thuế môn bài gần nhất )

 Chứng minh tài chính cá nhân:

  • Sổ tiết kiệm-bắt buộc (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc tiền VND tương ứng gửi trước 1 tháng với kỳ hạn 3 tháng) + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại + bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm.
  • Trong trường hợp sổ mới gửi được 1 tháng => bổ sung thêm bản sao công chứng phường Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất hoặc sở hữu ôtô… có công chứng địa phương)

Chứng minh tài chính theo công ty:

  • Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Sao kê giao dịch tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
  • Xác nhận số dư tài khoản công ty thời điểm hiện tại (số dư tối thiểu tương đương 5.000$ nhân với số lượng khách mà công ty tài trợ)
  • Bảng kê khai thuế GTGT có xác nhận của cơ quan thuế 3 tháng gần nhất
  • Quyết định cho nhân viên đi du lịch Hàn Quốc từ ngày…..tháng…….năm đến ngày…..tháng……năm và có danh sách (họ tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ, tel) đính kèm. Lý do cho đi. Kinh phí công ty chi trả.
  • Thư bảo lãnh cùng danh sách kèm theo và phải nêu rõ 3 ý: Sẽ bảo lãnh cho toàn bộ nhân viên, sẽ chi trả toàn bộ chi phí, toàn bộ các nhân viên sẽ phải đi và về theo đúng hành trình.
  • Các cá nhân bổ sung thêm tài chính (nếu có) : Sổ tiết kiệm photo + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại. Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ…) – bản sao công chứng

Trường hợp được miễn chứng minh tài chính: 

  • Nhân viên thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam
  • Công chức nhà nước, nhân viên doanh nghiệp quốc doanh
  • Có mức lương từ 15 triệu / tháng
  • Sở hữu thẻ tín dụng hạng thẻ GOLD hoặc PLATINUM của SHINHAN Bank
  • Hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao
  • Người có chuyên môn, tay nghề cao (tiến sỹ, bác sỹ, …)
  • Đã tốt nghiệp các trường cao đẳng hay đại học Hàn Quốc
  • Cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu
  • Nhà báo , người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông
  • Có quyền định cư lâu dài, đã từng nhập cảnh các quốc gia thuộc khối OECD

CHÚ Ý :         

  • Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn. Trong trường hợp mất giấy ĐKKH thì nộp sổ hộ khẩu . Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (tất cả là bản sao công chứng tại phường)
  • Vơ/chồng nếu không đi cùng nhau nếu sử dụng tài chính của nhau thì phải có giấy đăng ký kết hôn
  • Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa Đại Sứ Quán có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết
  • Sau khi đã có đủ những giấy tờ trên, quý khách điền đầy đủ và chính xác Form thông tin cá nhân sau để chúng tôi hoàn tất hồ sơ visa cho quý khách

 

DOWNLOAD FORM XIN VISA HÀN QUỐC

Liên Hệ: Ms Phương 092 904 0312

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời