Tháp truyền hình Tolyo Ngắm là một trong những tòa tháp cao nhất thế giới.

Tháp truyền hình Tokyo với chức năng tháp phát thanh – truyền hình, chính thức mở cửa vào năm 2012. Tokyo Sky Tree nhanh chóng trở thành một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Tokyo

thap-1
                                                          Tháp truyền hình Skytree

Với chức năng tháp phát thanh – truyền hình, chính thức mở cửa vào năm 2012. Tokyo Sky Tree nhanh chóng trở thành một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Tokyo. Ở độ cao 634m, đây là tòa tháp tự đỡ lớn nhất thế giới. Từ đài quan sát, khách du lịch Nhật Bản có thể ngắm toàn cảnh 360 độ thành phố Tokyo. Những tòa cao ốc, sông và cảng. Cùng khu vực kéo dài trên phạm vi 100km đến tận núi Phú Sĩ.

Độ cao của tháp truyền hình Tokyo

Cao độ của tháp được chọn chính xác theo con số “sáu-ba-bốn”. Vì có cách phát âm tiếng Nhật tương tự Musashi – tên gọi khu vực quanh Tokyo cổ xưa. Tháp nằm gần khu Asakusa của Tokyo. Và có thể dễ dàng nhận ra từ mọi nơi trong thành phố với ánh đèn phát sáng xanh hoặc tím tùy đêm trong tuần. Chiều cao của tháp gần gấp đôi Tháp Tokyo.

 

thap-2
                                                        Du khách tham quan Tokyo view

Ngắm toàn cảnh Tokyo từ skytree

Từ Skytree Town ở chân tháp, hãy mua vé để sử dụng thang máy lên đài quan sát Skytree Tembo Deck. Cách mặt đất 350m để ngắm toàn cảnh thành phố. Tại đây còn có một cửa hàng quà tặng. Quán cà phê và Nhà hàng Sky 634 chuyên về ẩm thực lai Nhật-Pháp.

Với một khoản phí nữa, du khách có thể theo đường ống kính để lên Skytree Tembo Galleria. Tại đây, hãy theo cầu thang xoắn để lên khu vực ngắm cảnh cao nhất ở 450m của tháp. Và tận hưởng cảm giác “đi trong mây”.

Tham quan Khu phức hợp skytree Town

Tokyo Skytree Town ở chân tháp có khá nhiều hoạt động giải trí khác dành cho du khách. Nổi bật trong số đó là khu trung tâm thương mại Solamachi có hơn 300 cửa hiệu và nhà hang. Một thủy cung với khoảng 10.000 loài động vật biển cùng một cung thiên văn. Khu phức hợp văn phòng Tòa nhà Skytree East ngay cạnh tháp cũng có nhiều nhà hàng cao cấp nổi tiếng khác.

thap2

Tokyo Skytree có trạm tàu điện ngầm riêng hoặc du khách có thể đón xe buýt trực tiếp từ các trạm xe lớn quanh thành phố. Nên tránh tự đi xe đến khu vực này.

Các bài viết tham khảo:

Tour du lịch Hong Kong – Làng chài cổ TaiO- cá heo hồng

Tour du lịch Hong Kong – Disneyland 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Hàn Quốc – Seoul – Nami – Everland 5 ngày

Tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

 

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời