Dịch vụ làm visa Trung Quốc của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc của chúng tôi.

  • Thời gian làm: 6 – 8 ngày 
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú:  14 Ngày
  • Giá KM: 1.520.000đ
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần cần chuẩn bị những tài liệu sau:

1. Hộ chiếu bản gốc: HC còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

2. Bản sao chứng minh thư nhân dân: Không cần công chứng, là bản photo hoặc chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi.

3. Ảnh 3,3 x4,8cm: nền trắng, chụp trong 6 tháng gần nhất. Ảnh rõ ngũ quan, tóc không che tai và lông mày, áo tối màu có cổ.

Lưu ý: thời gian hoàn thành việc xin cấp visa từ 04 đến 06 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ sau 4h chiều. Nếu cần visa khẩn 1-3 ngày có thể sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc giá rẻ, nhanh, khẩn với thời gian nhanh hơn.

Liên hệ để biết thêm thông tin: Ms. Trang  : 097 865 6684

Ms. Quỳnh : 094 373 9430

                                                  

 

Dịch vụ làm visa Hong Kong của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa Hong Kong của chúng tôi.

  • Thời gian làm: 20 – 25 ngày
  • Loại visa: 15 ngày 1 Lần
  • Thời gian lưu trú:  7 Ngày
  • Giá từ: 3.825.000Đ
  • Giá KM:  từ 2.800.000đ
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng

Nhiều khách hỏi có loại visa nào lưu trú lâu hơn 15 ngày không? Hiện nay ĐSQ Trung Quốc đã có thêm loại visa 3 tháng 1 lần có thời gian lưu trú 30 ngày. Đây là loại visa du lịch giống như visa 3 tháng 1 lần 15 ngày. Tuy nhiên thời gian lưu trú được mở rộng lên 30 ngày

visa 3 tháng 1 lần lưu trú 30 ngày
visa 3 tháng 1 lần lưu trú 30 ngày

Hồ sơ yêu cầu:

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục làm Visa đi Campuchia? Hãy đến với chúng tôi để tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm Visa đi Campuchia cho bạn. Dịch vụ tư vấn làm Visa đi Campuchia của VietMarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

visa campuchia 1 tháng 1 lần
visa campuchia 1 tháng 1 lần

Thủ tục hồ sơ xin visa Campuchia du lịch cho công dân nước ngoài ở Việt Nam
– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng)
– 2 ảnh 4×6 (ảnh chụp mới nhất, nền trắng)

Thủ tục hồ sơ xin visa Campuchia công tác cho công dân Việt Nam

Du khách Việt Nam khi xin visa du lịch Đài Loan không khó, thu tục đa số dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, để xin được visa Đài Loan nhanh chóng bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục là rất quan trọng và cần thiết, do đó bạn cần phải lưu ý một số điểm để có thể hoàn thành thủ tục chính xác nhất.

Visa du lịch đài loan 3 tháng 1 lần
Visa du lịch đài loan 3 tháng 1 lần

 

Điều kiện xin visa du lịch Đài Loan cần những giấy tờ gì?

Macau đã từng là một thương cảng buôn bán khá sầm uất, ngày nay Macau còn nổi tiếng là một trong những đất nước có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng ngắn ngày tuyệt vời. Du khách Việt Nam khi sang Macau thì cần phải xin visa Macau trước khi nhập cảnh vào đất nước này.
Visa Ma Cao 3 tháng 1 lần
Visa Ma Cao 3 tháng 1 lần

 

Thủ tục làm visa Macao

Visa Hồng Kông 1 tháng 1 lần là loại visa 1 tháng 1 lần, thời gian lưu trú 7 ngày cho 1 lần nhập cảnh qua đường bay.

Visa du lịch Hồng Kông 1 tháng 1 lần
Visa du lịch Hồng Kông 1 tháng 1 lần

Hồ sơ yêu cầu như sau:

1. Khách phải đang ở Việt Nam.
Khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Macao.
Khách chưa vi phạm luật pháp bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao
Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị Sứ Quán từ chối cấp visa. (Những trường hợp bị từ chối cấp visa thường là những khách đã từng vi phạm quy định hay luật pháp bên Trung Quốc hoặc khách bị nghi trùng tên với đối tượng cấm).

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần là loại visa du lịch có kí hiệu là visa L. Đây là loại visa được cấp cho khách du lịch nhập cảnh trung quốc và có thời hạn lưu trú thông thường là 15 ngày hoặc 30 ngày (cho trường hợp đặc biệt) tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa. Nếu khách đi theo đoàn có từ 9 người trở lên cùng nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa đoàn.

visa-trung-quoc-3-thang-1-lan
visa trung quốc 3 tháng 1 lần

Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực đi Du lịch. Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu không phải tất cả. Các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét… HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH, THĂM THÂN ĐI ÚC

  1. Đơn xin thị thực
  2. Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  3. Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên. 
  4. Tờ khai chi tiết về thân nhân 
  5. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
  6. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  7. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  8. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
  9. Bằng chứng chứng minh quý vị có quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc như bằng chứng về thu nhập của quý vị ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm / tiền gửi ngân hàng (nếu có). Sổ tiết kiệm và / hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ). Nếu người mà quý vị đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian quý vị ở Úc, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ cho quý vị.
  10. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác.
  11. Nếu quý vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quý vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quý vị nghỉ phép
  12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.
Nếu quý vị đi thăm thân nhân, bạn bè hoặc vợ / chồng ở Úc, quý vị cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:

        Bạn muốn sang Nhật du học, làm việc, du lịch, thăm người nhà… mà đang băn khoăn việc xin Visa đi Nhật Bản. Những câu hỏi thường gặp: làm visa đi nhật mất bao lâu, làm visa đi nhật ở đâu hay chi phí làm visa đi nhật hết bao nhiêu tiền. Vietmarktour xin giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó:

 

I. VISA DU LỊCH NHẬT BẢN (thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch):
(Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)

(1) Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp Visa 1 tờ

(3) 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm

(4) Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch)

+ Ảnh chụp chung

+ Thư từ, email

+ Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế

(5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

(Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị)