Ngôi biệt thự sang trọng của sao Hong Kong

Mang phong cách làng quê nước Anh, các phòng trong ngôi biệt thự của Thư Kỳ đều rộng, sáng với hệ thống cửa sổ lớn. Nội thất trong từng phòng đều rất ..

Ngôi biệt thự được giới thiệu dưới đây là một trong những ngôi nhà đắt giá nhất của ngôi sao điện ảnh Thư Kỳ. Là một trong những ngôi sao điện ảnh đắt giá nhất làng điện ảnh Hong Kong. Người mẫu được các công ty quảng cáo săn đón, sự nghiệp của người đẹp Thư Kỳ là mơ ước của nhiều diễn viên. Những năm gần đây, nhiều nghệ sĩ Hồng Kông đang mở rộng hoạt động sang thị trường rộng lớn Trung Quốc. Chinh phục khán giả Đại Lục, Thư Kỳ cũng không nằm ngoài số đó.

thu-ky-2
                                                Ngôi sao điện ảnh Hong Kong – Thư Kỳ

Ngôi biệt thự của Thư Kỳ ở khu Blue Shoreline Villa.

Tìm một tổ ấm tiện nghi  là một ngôi biệt thự làm chốn nghỉ ngơi và làm việc . Tại Bắc Kinh, Thư Kỳ đã bắt gặp điều đó. Sau khi tìm hiểu, nữ minh tinh này đã quyết định tậu cho mình một ngôi nhà tại khu Blue Shoreline Villa. Đây vừa là ngôi nhà thứ hai, vừa là nơi nghỉ dưỡng mỗi khi Thư Kỳ muốn tạm gác công việc. Để tận hưởng cuộc sống an nhàn, nạp lại năng lượng cho những kế hoạch tương lai.

thu-ky-3
Ngôi biệt thự mang phong cách làng quê Anh

Ngôi biệt thự của Thư Kỳ diện tích 597 mét vuông gồm : 3 tầng với tổng trị giá khoảng 9 triệu NDT (khoảng 24 tỷ đồng). Khuôn viên biệt thự bao gồm: Hệ thống sân vườn rộng rãi, bể bơi tiện nghi. Nó có đến 2 nhà xe và bãi đỗ xe

thu-ky-4
                                                      Bên ngoài ngôi biệt thự

Một vài gian phòng mang đậm phong cách cổ điển Anh

Với lối thiết kế mang phong cách Châu Âu, các phòng chức năng đều rất rộng, thoáng.  Với hệ thống cửa sổ lớn để đón sáng. Đồ nội thất trong nhà cũng vô cùng sang trọng và xa hoa. Để phục vụ nhu cầu tiếp khách. Ngôi biệt thự được chia ra làm nhiều phòng khách và phòng ngủ khác nhau. Mỗi phòng có một cách bài trí riêng biệt. Nhưng vẫn mang đậm phong cách cổ điển, quý phái.

thu-ky-5
                                      View của hồ bơi là 1 hồ nước xanh mát
thu-ky-6
Phòng khách được thiết kế sang trọng
thu-ky-7
Phòng uống trà mang đậm phong cách cổ điển Anh
thu-ky-8
Phòng ăn ngay cạnh phòng uống trà

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời