THỦ TỤC XIN VISA HONG KONG ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Dịch vụ làm visa HongKong của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa HongKong của chúng tôi.

  • Thời gian làm: 20-25 ngày
  • Loại visa: 15 ngày 1 Lần
  • Thời gian lưu trú:  7 Ngày
  • Giá từ: 3.353.000Đ
  • Giá KM:  2.800.000đ
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
visa-1
                                                                         Visa HongKong

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN VISA HONGKONG:

A. GIẤY TỜ CẦN THIẾT:

  • Hộ chiếu phổ thông gốc: phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu Ký tên vào hộ chiếu) và phải còn 4 trang trắng nằm liền nhau để dán visa.
  • 2 tấm ảnh 3,3 x 4,8 cm, chụp phông nền trắng. Ảnh rõ ngũ quan, tóc không che tai và lông mày, áo tối màu có cổ.
  • Bản photo chứng minh nhân dân, cả cũ và mới (nếu có)
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp:
    • Xác nhận nghề nghiệp của cơ quan, công ty đang làm việc;
    • Đăng ký kinh doanh công ty hoặc Đăng ký kinh doanh hộ cá thể đối với chủ doanh nghiệp; 
    • Thẻ hưu trí, sổ hưu, quyết định nghỉ hưu đối với người đã nghỉ hưu;
  • Bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có tối thiểu là 2.500 USD hoặc sổ tiết kiệm gốc có 2500USD trong tài khoản, tương đương từ 70.000.000 đồng/1 người trở lên.

B. HIỆU LỰC CỦA VISA HONGKONG:

  • Visa đi du lịch Hồng Kông có giá trị 15 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày.

C. LƯU Ý KHI XIN VISA HONGKONG:

  • Những giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nghề nghiệp đều phải viết bằng tiếng Anh.
  • Trước đây thì visa HongKong được phép vào cả Macau nhưng hiện nay thì không, chỉ được phép ở trong lãnh thổ HongKong.
  • Nếu là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng người lớn hoặc người đủ 18 tuổi.

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa HongKong. Quý khách vui lòng liên hệ VIETMARKTOUR để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

Liên hệ: Ms. Quỳnh  : 094 373 9430

              Ms. Trang : 0978656684

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Hoàng thị Linh
2 Tháng Sáu, 2017
Chào bạn!mình muốn hỏi làm visa hông kong nếu trường hợp mình là du học sinh nghỉ hè về muốn tự du lịch hông kong có cần thẻ học sinh,thẻ cư trú của bên này không.Và mình muốn đưa cháu đi cùng thì fai chuẩn bị những loại giấy tờ gì. Chứng minh tài chính cần bao nhiêu? Xin giấy giới thiệu phía hông kong nhưng mình không quen bit ai bên đó liệu có xin được visa k? Cảm ơn .

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.