Hong Kong qua ống kính của Galaxy S7

Cùng theo chân một du khách trải nghiệm một Hong Kong “không ngủ” và đầy năng lượng về đêm qua bộ ảnh ấn tượng được thực hiện bởi Galaxy S7 edge Pink Gold.

Từ hình ảnh tòa nhà lung linh ánh cho đến cảnh đẹp nên thơ của những cây cầu soi bóng dưới nước. Hay những ánh sáng tuyệt diệu của đường phố về đêm. Hong Kong với danh hiệu “thành phố ánh sáng” từ lâu đã là nguồn cảm hứng bất tận của các phó nháy chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. 

 Galaxy S7
Cảnh đêm ở Hồng Kông

Đã có hàng trăm bộ ảnh xứ Cảng thơm ra đời từ các máy ảnh chuyên nghiệp, để chụp được những bức ảnh vào ban ngày khá dễ dàng nhưng muốn bắt trọn những khoảnh khắc về đêm, trong điều kiện thiếu sáng không hề đơn giản. Nhờ ống kính khẩu độ cao nhất hiện nay f/1.7 mà khung cảnh các tòa nhà lên đèn tại Cảng Victoria trở nên rực rỡ nhưng vô cùng sắc nét.

 Galaxy S7
Chụp hình bằng Galaxy S7

Chỉ cần một cú đúp ở nút home bạn có thể dễ dàng khởi động camera, kết hợp cùng khả năng lấy nét siêu nhanh Dual Pixel lần đầu tiên được tích hợp trên một chiếc smartphone, Galaxy S7 edge Pink Gold nhanh chóng bắt được những khoảnh khắc dòng người đi bộ trên khu phố.

 Galaxy S7
Ảnh chụp bằng Galaxy S7

Quả không hổ danh là “chiếc camera phone tốt nhất thế giới”. Thoạt nhìn, cứ nghĩ khung cảnh Vịnh Victoria này do một máy ảnh chuyên nghiệp chụp được. Khả năng chụp thiếu sáng ấn tượng của Galaxy S7 edge Pink Gold giúp khu vực vùng sáng và vùng tối trong bức ảnh được tái hiện một cách hoàn hảo, không hề có hiện tượng cháy sáng, trong khi vẫn giữ lại được độ chi tiết của dòng người ngồi nghỉ bên đường. Ngoài ra, độ bão hòa màu của bức ảnh rất chân thực, ánh sáng vàng hắt ra từ đèn đường và các công trình kiến trúc lân cận tạo nên sự ấm áp và cân bằng tuyệt đối cho bức ảnh. 

 Galaxy S7
Ảnh chụp bằng Galaxy S7

Ngoài việc tích hợp camera với độ phân giải cao, Galaxy S7 còn nâng cấp khẩu độ. Khẩu độ lớn sẽ mở lớn để cho lượng lớn ánh sáng đi vào. Từ đó tức là hình ảnh chụp được sẽ sáng và sắc nét hơn.

Ảnh ở trên, cảnh phía bên ngoài rất tối, chỉ có ánh sáng phát ra từ đèn của các đồ vật trang trí. Tuy nhiên, khẩu độ f/1.7 giúp Galaxy S7 thu nhận ánh sáng tốt hơn, nhờ đó giảm thiếu tình trạng ảnh bị noise (nhiễu) khi chụp trong những điều kiện như vậy. Trong khi đó, độ chi tiết và màu sắc của những chủ thể trong khung hình vẫn rất hài hòa. Tất cả mội thứ đều được tái hiện một cách chân thực đến không ngờ.

 Galaxy S7
Hình ảnh chân thực khi chụp bằng Galaxy S7

Một góc chụp khác của Vịnh Victoria qua lăng kính của Galaxy S7 edge Pink Gold. 

 Galaxy S7
Hình ảnh chụp bằng Galaxy S7

Chính khẩu độ f/1.7 và cảm biến ảnh lớn hơn 1.4 um giúp thiết bị bắt sáng tốt hơn. Những khoảnh khắc thế này chẳng làm khó được camera của chiếc điện thoại này. Trong ảnh chính là cảnh bắn pháo hoa tại cung điện Disneyland – điểm đến nổi tiếng tại Hong Kong.

 Galaxy S7
Hình ảnh chụp bằng Galaxy S7

Khả năng phơi sáng của Galaxy S7 tái hiện con đường trong Disneyland về đêm như máy ảnh chuyên nghiệp. Với tốc độ chụp nhanh nhất là 1/24.000 giây bắt kịp khoảng khắc di chuyển mà không hề bị nhòe.

 Galaxy S7
Hình ảnh chụp bằng Galaxy S7

Một đài phun nước trong công viên giải trí hàng đầu xứ Cảng thơm. Galaxy S7  đã hoàn thành xuất sắc vai trò một chuyên gia chụp hình thiếu sáng.

 Galaxy S7
Galaxy S7

Với thiết kế màn hình cong tràn hai cạnh khớp tuyệt đối với khung kim loại. Galaxy S7 mang đến cảm giác chắc chắn và thoải mái khi cầm nắm. Hình ảnh nữ du khách Việt Nam nằm trọn trong khung hình của chiếc điện thoại.

 Galaxy S7
Khả năng chông nước của Galaxy S7

Được trang bị khả năng kháng nước, bụi chuẩn IP68 cao nhất hiện nay. Chiếc điện thoại đã “hiên ngang” cùng bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc đáng nhớ dưới những cơn mưa bất chợt.

Với những hình ảnh trên, đã phần nào minh chứng được sự vượt trội của  chiếc camera Galaxy S7. Hiếm có một chiếc smartphone nào mang đến nhiều trải nghiệm chụp ảnh như thế đến người sử dụng. Galaxy S7 sẽ tiếp tục chiếm lĩnh sự yêu mến của giới yêu công nghệ trong thời gian tới.

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời