HỒ SƠ LÀM VISA DU LỊCH THĂM THÂN ĐỨC

Xin visa schengen (ĐỨC), Bạn đang có nhu cầu xin visa đi Đức? Bạn cần tìm hiểu về thủ tục cấp thị thực đi Đức? Bạn muốn có dịch vụ tư vấn tốt nhất về việc cấp thị thực đi Đức? Hãy đến với chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất về thủ tục xin visa schengen cũng như xin vis… VIETMARKTOUR sẽ đại diện Quý khách hàng làm việc với Đại sứ quán Đức nhằm đẩy nhanh việc cấp visa đi Đức. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả các dịch vụ Vietmarktour

 1. Một tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ, có chữ ký. (có thể khai bằng tiếng Đức, tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp ) .
 2. Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm theo.
 3. 4 ảnh màu mới chụp cỡ 4×6, phông nền trắng, chụp chính diện.
 4. Người đang công tác: Giấy xin nghỉ phép. Người tự kinh doanh: Giấy phép kinh doanh. Học sinh: Giấy xin nghỉ phép có dấu xác nhận của nơi đang học.
 5. Giấy cam kết bảo lãnh
 6. Người xin cấp thị thực có thân nhân ruột thịt (vợ, chồng, cha, mẹ, con) sinh sống tại Đức và những người này không đứng ra mời, thì vẫn phải nộp bản sao công chứng hộ chiếu có thị thực cư trú của những người này.
 7. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa người mời và người được mời (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn … – nộp bản chính hoặc bản sao do ủy ban nhân dân cấp, kèm theo một bản sao và bản dịch sang tiếng Đức). Nếu giữa hai bên không có quan hệ họ hàng, thì phải có thư của người mời giải trình lý do mời.
 8. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi  (Mức chịu trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen).
 9. Vé máy bay khứ hồi (do đại lý vé máy bay in, thời gian đi không quá 90 ngày).
 10. Các giấy tờ chứng minh sự ràng buộc về mặt gia đình tại Việt Nam (chẳng hạn: sổ hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, giấy CMND của thân nhân hàng thứ nhất sống tại Việt Nam gồm vợ, chồng, con đẻ và các giấy tờ tương tự. Các giấy tờ này phải nộp bản chính kèm theo 1 bản sao).
 11. Các giấy tờ chứng minh sự ràng buộc về mặt kinh tế tại Việt Nam (chẳng hạn: phiếu lĩnh lương hưu, chứng nhận thu nhập của 3 tháng gần nhất, giấy tờ xác nhận quyền sở hữu nhà đất, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản của 3 tháng gần nhất, thẻ tín dụng và các giấy tờ tương tự. Các giấy tờ này phải nộp bản chính kèm theo 1 bản sao).
Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên nhận hồ sơ của sứ quán thông báo cho Quý vị bằng văn bản.
Xin vui lòng liên hệ với Vietmarktour để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất !
——————————–

CHI NHÁNH LỮ HÀNH QUỐC TẾ DẤU VIỆT – CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DU LỊCH VIỆT

Địa chỉ : Tầng 3, Số 314 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại : (+84-4) 3633 2060

Hotlines 24/24:        Ms.Phương – 0933191984

Mr Thái 0982112985

.

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời