Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa Đài Loan

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

  1. Hồ sơ yêu cầu
      • Hộ chiếu gốc còn hạn từ 6 tháng trở lên tính từ ngày khởi hành, đã ký tên
      • 02 ảnh 4 cm x 6 cm nền trắng chụp trong vòng từ 3-6 tháng
      • Bản sao chứng minh thư
      • Bản sao Hộ khẩu công chứng
      • Bản sao Đăng ký kết hôn (nếu có)
      • Hợp đồng lao động photo có công chứng
      • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
      • Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi: Sổ tiết kiệm 100 triệu trở lên gốc để đối chiếu, xác nhận sô dư sổ tiết kiệm
      • Bản sao Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội
      • Sao kê tài khoản lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhất
      • Các giấy tờ sổ đỏ, giấy tờ xe (nếu có)
  • Lưu ý: thời gian xin visa từ 5-7 ngày, không bao gồm thứ 7, Chủ nhật
    • Tất cả các giấy tờ đều yêu cầu kèm theo bản gốc để đối chiếu
  1. Giá visa: 100$/người

Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần nhập 14 ngày

     3. Liên hệ:

Ms.Phương – 093.319.1984

Ms.Trang – 097.865.6684 

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Phạm văn học
26 Tháng Sáu, 2019
Tôi dự tính đi du lịch đài loan. Phí dịch vụ có hợp lý ko .thời hạn 1 chuyến đi có lâu ko .
Chuyển
2 Tháng Chín, 2019
Minh là lao dong tu do,ko có giay chung minh thu nhập vay DV của cty xin visa tuoris Taiwan được ko?
Huế nguyễn
20 Tháng Mười, 2019
Mình làm lao động tự do k có giấy tờ để chứng minh công việc thì làm thế nào
Janny
13 Tháng Mười Một, 2019
Minh muon lam visa cho ba me Minh di dai loan . Ba me Minh Gia roi khong di lam nhung co tai Chinh va so do nha Cua dat dai .

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.