THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

  1. Hồ sơ yêu cầu
  • Tài liệu người xin Visa phía Việt Nam chuẩn bị:
    • (1) Hộ chiếu
    • (2) Tờ khai xin cấp visa 1 tờ (xem mẫu)
    • (3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
    • Hộ khẩu công chứng kèm CMT photo, các giấy tờ cá nhân lien quan như kết hôn, GKS…
    • (4) Hợp đồng lao động photo có công chứng
    • (5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi: Sổ tiết kiệm 100tr trở lên, xác nhận sô dư
    • Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội gốc
      • Quyết định cử đi công tác (có dấu của cơ quan)
      • Giấy yêu cầu đi công tác
      • Các giấy tờ, văn bản tương đương
  • Lưu ý: thời gian làm visa trong 5 ngày, không bao gồm thứ 7, CN
  1. Giá visa cho khách Việt Nam: 100$/người

Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần nhập 14 ngày

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời