Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa Đài Loan

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

  1. Hồ sơ yêu cầu
      • Hộ chiếu gốc còn hạn từ 6 tháng trở lên tính từ ngày khởi hành, đã ký tên
      • 02 ảnh 4 cm x 6 cm nền trắng chụp trong vòng từ 3-6 tháng
      • Bản sao chứng minh thư
      • Bản sao Hộ khẩu công chứng
      • Bản sao Đăng ký kết hôn (nếu có)
      • Hợp đồng lao động photo có công chứng
      • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
      • Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi: Sổ tiết kiệm 100 triệu trở lên gốc để đối chiếu, xác nhận sô dư sổ tiết kiệm
      • Bản sao Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội
      • Sao kê tài khoản lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhất
      • Các giấy tờ sổ đỏ, giấy tờ xe (nếu có)
  • Lưu ý: thời gian xin visa từ 5-7 ngày, không bao gồm thứ 7, Chủ nhật
    • Tất cả các giấy tờ đều yêu cầu kèm theo bản gốc để đối chiếu
  1. Giá visa: 100$/người

Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần nhập 14 ngày

     3. Liên hệ:

Ms.Phương – 093.319.1984

Ms.Trang – 097.865.6684 

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Phạm văn học
26 Tháng Sáu, 2019
Tôi dự tính đi du lịch đài loan. Phí dịch vụ có hợp lý ko .thời hạn 1 chuyến đi có lâu ko .

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.