Nami là một hòn đảo du lịch nổi tiếng nằm ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc), cách trung tâm khoảng hơn 50 km.

Đảo Nami luôn là điểm tham quan không thể bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc. Mệnh danh là thiên đường lãng mạn ở xứ Hàn, hòn đảo này mang vẻ đẹp đầy thơ mộng và trữ tình đến xao xuyến lòng. Rất nhiều du khách đều bị quyến rũ bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên đảo Nami.

nami2
Đảo Nami vào mùa xuân

Đôi nét về đảo Nami, Hàn Quốc

Nằm cách trung tâm Seoul khoảng 50km. Đảo Nami có hình bán nguyệt và trở nên nổi tiếng. Kể từ khi là nơi quay ngoại cảnh trong bộ phim truyền hình “Bản tình ca mùa Đông” đình đám.

Tên hòn đảo đặt theo tên của vị tướng Nami. Người có công dẹp loạn vào thế kỷ 13 nhưng bị vu tội phản vua Sejo. Nên phải chết oan vào năm 28 tuổi. Tuy chưa ai biết chính xác mộ ông được chôn cất tại đâu. Nhưng có một đống đất đá chất cao, được cho là mộ của tướng Nami.

Đảo Nami
Đảo Nami vào mùa hè

Khung cảnh tự nhiên trên đảo luôn mang vẻ đẹp thơ mộng quanh năm. Hòa cùng bầu không khí ôn hòa. Nằm ngay phần trung tâm đảo là bãi cỏ xanh mướt rộng 260.000 m². Với những cây hạt dẻ, bạch dương bao quanh. Ngoài ra còn có một vườn bách thú, một vườn bách thảo. Một hồ rộng với những chiếc thuyền mộc trôi nhẹ và nhiều khu vui chơi giải trí khác.

nami1
Đảo Nami vào mùa thu

Thêm một điều thú vị mà du khách sẽ thấy khi ghé thăm đảo Nami là tất cả hệ thống dây điện, dây cáp đều được đặt dưới lòng đất để đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho hòn đảo. Xe ô tô cũng cấm lưu thông nên du khách sẽ có một không gian yên tĩnh, thanh bình, không tiếng động cơ, không khói bụi khi dạo quanh đảo.

nami
Cây là vàng lá đỏ báo hiệu mùa đông sắp đến

Các tour du lịch tham khảo:

Tour du lịch Hong Kong – Làng chài cổ TaiO- cá heo hồng

Tour du lịch Hong Kong – Disneyland 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Nhật Bản: Osaka – Kyoto – Phú Sỹ – Tokyo 6 ngày 5 đêm

Tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

 

 

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời