Mang trong mình cả khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng bản sắc văn hoá lâu đời lẫn thành phố hiện đại, phát triển. Đài Loan đang là một trong những điểm đến hàng đầu Châu Á . Đặc biệt, vé máy bay đi Đài Loan lại cực rẻ. Tuy nhiêm thủ tục xin visa Đài Loan lại khá khắt khe, đòi hỏi các giấy tờ bản gốc. Nếu bạn đang có ý định đến Đài Loan và không biết phải làm như thế nào để xin visa du lịch Đài Loan, Vietmark sẽ hỗ trợ bạn làm visa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
Tư vấn miễn phí từng trường hợp, liên hệ hotline: 024 3633 2060 – Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết chi phí và thời gian xét duyệt hồ sơ.

Vietmark cung cấp dịch vụ tư vấn,  hỗ trợ, giúp đỡ quý khách làm visa nước ngoài…

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐÀI LOAN SẼ GIÚP BẠN

Lấy visa nhanh chóng chỉ sau 8 – 10 ngày làm việc
Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ nhanh chóng
Không phải lên Đại sứ quán chờ đợi để làm thủ tục
Tư vấn thủ tục làm hồ sơ visa Đài Loan miễn phí

 

THỦ TỤC VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

(Quý khách đọc kỹ thủ tục xin visa để chuẩn bị hồ sơ được thuận tiện)

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
  • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh);
  • 2 ảnh (4x6cm) , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
  • Sao y Chứng minh thư;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan;
  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan;
  • Hồ sơ bảo hiểm:
  • Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế;
  • Sao y Sổ bảo hiểm;
  • Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm  (bản gốc được đối chiếu và trả lại);
  • Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm;
  • Hồ sơ chuyến đi:
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn;
  • Hành trình du lịch Đài Loan.

LƯU Ý CHUNG

  • Khách mới rớt visa trong vòng 6 tháng không xin được visa
  •  Tùy từng trường hợp DSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết khác.
  • Tất cả các giấy tờ đã nộp sẽ không được trả lại trừ Hộ chiếu
  • Một hồ sơ không hoàn chỉnh có thể bị dẫn đến quyết định từ chối cấp visa.
  • Chi phí trên không áp dụng với trường hợp làm visa khẩn. Chi phí này sẽ tùy theo từng trường hợp hồ sơ cũng như mục đích và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết.

GIÁ TRỌN GÓI VISA ĐÀI LOAN: 2.400.000VNĐ/ NGƯỜI (100$)

MẪU SƠ YẾU LÝ LỊCH LÀM VISA ĐÀI LOAN

1. Họ và tên:                                                 Số điện thoại di động:
2. Ngày tháng năm sinh:                                             + Giới tính:
3. Nơi sinh:
4. Quốc tịch:
5. Nghề nghiệp/ Chức vụ:
6. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):
7. Địa chỉ công ty:                                                                   + Tel:
8. Địa chỉ hiện nay:                                                                 + Tel:
9. Số hộ chiếu:                                   Cơ quan cấp:
10. Ngày cấp:                                      Ngày hết hạn:
11. Tên chồng ( Vợ ) :
12. Ngày tháng năm sinh (nơi sinh)
13. Quốc tịch:
14. Đã được cấp visa Đài Loan lần nào chưa?         Khi nào                 Loại visa:
15. Đã bị từ chối visa Đài Loan lần nào chưa?       Khi nào?                  Ở đâu?
16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:
17. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)
Lưu ý: Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

Hãy lựa chọn đơn vị làm visa Đài Loan uy tín nhất!

LƯU Ý KHI LÀM VISA ĐÀI LOAN

  • Khách mới rớt visa trong vòng 6 tháng không xin được visa
  • Tùy từng trường hợp DSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết khác.
  • Tất cả các giấy tờ đã nộp sẽ không được trả lại trừ Hộ chiếu
  • Một hồ sơ không hoàn chỉnh có thể bị dẫn đến quyết định từ chối cấp visa.
  • Chi phí trên không áp dụng với trường hợp làm visa khẩn. Chi phí này sẽ tùy theo từng trường hợp hồ sơ cũng như mục đích và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết.

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ
Vietmarktour tự hào là đơn vị làm visa Đài Loan uy tín hàng đầu!

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

  1. Hồ sơ yêu cầu
      • Hộ chiếu gốc còn hạn từ 6 tháng trở lên tính từ ngày khởi hành, đã ký tên
      • 02 ảnh 4 cm x 6 cm nền trắng chụp trong vòng từ 3-6 tháng
      • Bản sao chứng minh thư
      • Bản sao Hộ khẩu công chứng
      • Bản sao Đăng ký kết hôn (nếu có)
      • Hợp đồng lao động photo có công chứng
      • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
      • Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi: Sổ tiết kiệm 100 triệu trở lên gốc để đối chiếu, xác nhận sô dư sổ tiết kiệm
      • Bản sao Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội
      • Sao kê tài khoản lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhất
      • Các giấy tờ sổ đỏ, giấy tờ xe (nếu có)
  • Lưu ý: thời gian xin visa từ 5-7 ngày, không bao gồm thứ 7, Chủ nhật
    • Tất cả các giấy tờ đều yêu cầu kèm theo bản gốc để đối chiếu
  1. Giá visa: 100$/người

Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần nhập 14 ngày

     3. Liên hệ:

Ms.Phương – 093.319.1984

Ms.Trang – 097.865.6684  

 

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa Hàn Quốc của chúng tôi.
  • Thời gian làm: 5 ngày (không kể thứ 7, chủ nhật)
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú:  30 Ngày
  • Giá từ: 3.353.000Đ
  • Giá KM:  2.300.000đ
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Dịch vụ làm visa HongKong của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa HongKong của chúng tôi.
  • Thời gian làm: 10-12 ngày
  • Loại visa: 1 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú:  7 Ngày
  • Giá từ: 3.353.000Đ
  • Giá KM:  2.730.000đ
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
visa-1
                                                                         Visa HongKong

Dịch vụ làm visa Trung Quốc của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc của chúng tôi.

  • Thời gian làm: 6 – 8 ngày 
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú:  14 Ngày
  • Giá KM: 1.520.000đ
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần cần chuẩn bị những tài liệu sau:

1. Hộ chiếu bản gốc: HC còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

2. Bản sao chứng minh thư nhân dân: Không cần công chứng, là bản photo hoặc chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi.

3. Ảnh 3,3 x4,8cm: nền trắng, chụp trong 6 tháng gần nhất. Ảnh rõ ngũ quan, tóc không che tai và lông mày, áo tối màu có cổ.

Lưu ý: thời gian hoàn thành việc xin cấp visa từ 04 đến 06 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ sau 4h chiều. Nếu cần visa khẩn 1-3 ngày có thể sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc giá rẻ, nhanh, khẩn với thời gian nhanh hơn.

Liên hệ để biết thêm thông tin: Ms. Trang  : 097 865 6684

Ms. Quỳnh : 094 373 9430

                                                  

 

Dịch vụ làm visa Hong Kong của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa Hong Kong của chúng tôi.

  • Thời gian làm: 20 – 25 ngày
  • Loại visa: 15 ngày 1 Lần
  • Thời gian lưu trú:  7 Ngày
  • Giá từ: 3.825.000Đ
  • Giá KM:  từ 2.800.000đ
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản của VIETMARKTOUR đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi  được nhân viên của Vietmarktour tư vấn thủ tục làm visa đi du lịch Nhật Bản
  • Thời gian làm:5 ngày – 7 ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 15 Ngày
  • Giá từ: 4.500.000 – 6.500.000đ
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng

Nhật bản nổi tiếng về du lịch với hoa anh đào vào tầm tháng 3 hay mùa lá đỏ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà nhiều du khách còn muốn đến thăm Nhật Bản để khám phá con người, ẩm thực, văn hóa .. nơi đây. Tuy nhiên làm visa du lịch Nhật Bản rất khó khăn bởi các thủ tục giấy tờ cần phải bản gốc cùng các giấy tờ chứng minh về tài chính, công việc, nhân thân rất khắt khe. Dịch vụ làm visa du lịch Nhật tại Vietmarktour sẽ giúp bạn nhanh chóng có được visa thuận tiện nhất.

Xin visa schengen (ĐỨC), Bạn đang có nhu cầu xin visa đi Đức? Bạn cần tìm hiểu về thủ tục cấp thị thực đi Đức? Bạn muốn có dịch vụ tư vấn tốt nhất về việc cấp thị thực đi Đức? Hãy đến với chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất về thủ tục xin visa schengen cũng như xin vis… VIETMARKTOUR sẽ đại diện Quý khách hàng làm việc với Đại sứ quán Đức nhằm đẩy nhanh việc cấp visa đi Đức. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả các dịch vụ Vietmarktour

Nhiều khách hàng cần sang Trung Quốc trong thời dài để lấy hàng, kinh doanh hay công tác… tuy nhiên lại chưa hiểu biết về thủ tục xin visa nhập cảnhTrung Quốc dài hạn như thế nào. Sau đây chúng tôi xin giải đáp cho quý khách hàng loại visa lưu trú dài hạn 6 tháng và  1 năm nhiều lần.

visa trung quốc 6 tháng nhiều lần
visa trung quốc 6 tháng nhiều lần

Thủ tục bao gồm

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Hai ảnh 4×6 không quá 6 tháng
  • CMT photo hai mặt
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, Giấy xác nhận công việc không quá 6 tháng

Visa Trung Quốc 6 tháng yêu lần: Yêu cầu trên hộ chiếu của khách phải có dấu nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 3 lần.

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần: Yêu cầu có ít nhất 5 dấu nhập cảnh Trung Quốc.

LƯU Ý: Tùy từng thời điểm lệ phí xin Visa sẽ khác nhau.

HOTLINES: – Visa Trung Quốc, Hồng Kông, Macao :

                        Ms.Phương – 093.319.1984

                        Ms.Quỳnh – 094.373.9430    

 

 

VIETMARKTOUR sẽ đại diện quý khách hàng làm việc với Đại sứ quán Hoa Kỳ nhằm đẩy nhanh việc cấp Visa đi Mỹ. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá cả các dịch vụ Vietmarktour. HỒ SƠ LÀM THỊ THỰC DU LỊCH MỸ:

 

HỒ SƠ LÀM THỊ THỰC DU LỊCH MỸ