CAFFE THỎ SIÊU CUTE TẠI HỒNG KÔNG

Thực khách được chơi đùa, cho thỏ ăn, vuốt ve bộ lông mềm mại. Chụp hình và nhìn ngắm vẻ đáng yêu của chúng tại quán cafe thỏ thú vị này.

Sau thành công của những quán cà phê động vật như: chó, mèo cú, thằn lằn… thì giới trẻ Hồng Kông tiếp tục “phát điên” với mô hình quán cà phê thỏ mang tên Rabbitland (Vùng đất thỏ). Khi đến quán ngoài việc thưởng thức các thức uống và đồ ăn. Mọi người được chơi đùa, vuốt ve bộ lông mềm mại của những chú thỏ đáng yêu. Quán cà phê chính thức hoạt động từ ngày 25/8 tại trung tâm thương mại Causeway Bay (Hồng Kông).

du lịch hồng kông
cafe thỏ

Ý tưởng về quán cà phê động vật là từ thực tế người Hồng Kông.

Không có đủ điều kiện để nuôi thú cưng tại nhà. Lấy cảm hứng bởi quán cà phê Rabbit Island tương tự của Nhật. Ricky Lam và những người bạn của anh đã quyết định mang một quán cà phê thỏ đến Hồng Kông.

du lịch hồng kông
cafe thỏ

Tại quán cà phê này, người ta có thể dành mọi sự quan tâm đến 12 chú thỏ xinh xắn. Ricky Lam cho biết đa số những con thỏ ở đây bị chủ cũ bỏ rơi và được quán tiếp nhận. Nhiều phụ huynh đã dắt con mình đến nếu có nhu cầu mua thỏ về làm vật nuôi. Qua đó, các bậc cha mẹ hi vọng sẽ cho các em biết rằng đó không chỉ đơn giản là thú vui, mà còn cần đến sự chăm sóc và tinh thần trách nhiệm.

du lich hồng kông
cafe thỏ

Khi đến quán, các thực khách chỉ được phép vuốt lông, nhìn ngắm và chụp hình với các chú thỏ. Quán cà phê này khuyến cáo không được bế thỏ lên, kéo tai hay la hét lớn tiếng để các chú thỏ được tự do ăn ngủ.

du lịch hồng kông

Chủ quán đã bố trí ghế ngồi dưới sàn để khách có thể ngang tầm với lũ thỏ. Vì thế, dù cho chúng ở trong cũi nhưng khách đến quán vẫn dễ dàng kết thân với chúng trong một không gian mở và hết sức thoải mái.

du lịch hồng kông

Mới đi vào hoạt động nhưng Rabbitland cũng gặp phải sự phản đối của những người bảo vệ động vật. Bởi vì cho rằng những chú thỏ có thể bị căng thẳng khi tiếp xúc quá nhiều người. Ngoài ra, tiếng ồn trong quán cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng. Tuy nhiên lượng khách đến quán vẫn không ngừng tăng vì tò mò với ý tưởng kinh doanh này.

About Author

client-photo-1
LUU HUONG QUYNH

Comments

Trả lời