Bến phà ngôi sao ở Hong kong. Du lịch Hong Kong nhất định phải ghé qua đây!

Những con tàu quyến rũ trên phà Ngôi sao đã trung thành chuyên trờ hành khách từ Đảo Hong Kong tới Kowloon và quay lại kể từ năm 1888. Trong khi 2 phía của cảng Victoria đã được kết nối lại bời hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp trên thế giới với đường bộ và hầm đường bộ, thì hàng ngàn triệu người vẫn lên chiếc Phà Ngôi Sao mỗi năm. Rất nhiều du khách cảm thấy tự hào khi được chiêm ngưỡng con tàu được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới, trong khi đó người dân địa phương vẫn còn giữ mãi tình cảm của họ dành cho cảng này vì thậm chí là đã sau 1 thế kỷ, nó vẫn là một phương tiện đi lại rất đáng tin cậy và hiệu quả. Tờ Địa lý Quốc gia (National Geographic) đã đánh giá Phà Ngôi sao là một trong 50 địa điểm nên tới trong cuộc đời.

Thông tin
Telepon:
+852 2367 7065
Website:
www.starferry.com.hk
Tsim Sha Tsui
Địa chỉ:
Star Ferry pier, Tsim Sha Tsui, Kowloon
Trung tâm
Địa chỉ:
Star Ferry pier, Central, Hong Kong Island
Wan Chai
Địa chỉ:
Star Ferry pier, Wan Chai, Hong Kong Island
Tới đó bằng cách nào
  • TST Star Ferry pier: MTR Tsim Sha Tsui Station, Exit L6. Walk to the Clock Tower along Salisbury Road; or,
  • Central Star Ferry pier: MTR Hong Kong Station, Exit A2 or MTR Central Station, Exit A. Walk to the pier along Man Yiu Street; or,
  • Wan Chai Star Ferry pier: MTR Wan Chai Station, Exit A1. Take the skybridge to the Hong Kong Convention and Exhibition Centre, and descend to Convention Avenue at Harbour Road.

About Author

client-photo-1
Bientap1

Comments

Trả lời